Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By pi_bi
#603189
Đầu tiên tui xin giới thiệu ngắn ngọn về công dụng và lợi ích của Admuncher cho những ai chưa biết (Nên đọc)


Công dụng

- Admuncher là một trong những công cụ chặn quảng cáo hiệu quả nhất và dễ sử dụng nhất.

Lợi ích

- Dung lượng nhỏ gọn, ngăn chặn quảng cáo từ các website hiệu quả 98%

- Không gây ảnh hưởng đến công suất máy tính (Do dung lượng vô cùng nhỏ gọn)

- Không làm trì trệ hiệu suất hoạt động của trình duyệt như xài add-on Ablock Plus hay các add-on khác.

- Áp dụng cho 5 trình duyệt phổ biến nhất : Mozilla Firefox, Google Chrome, Internet Explorer, Opera, Apple Safari chỉ thông qua 1 chương trình duy nhất đó là Admuncher.

Xin phép PR mở rộng về phần lợi ích

Thông thường khi bạn muốn chặn quảng cáo, chúng ta đã quen thuộc với add-on Adblock hay Adblock Plus, nhưng vấn đề bất cập ở đây là: bạn đang sử dụng 2~5 trình duyệt cùng 1 lúc như FF, GC, IE, Opera, Safari. -> Như thế mỗi trình duyệt bạn phải tìm kiếm và cài add-on riêng biệt. Hơn nữa việc sử dụng nhiều add-on là nguyên nhân dẫn đến việc giảm hiệu suất hoạt động của trình duyệt.


Vấn đề bạn sử dụng Admuncher ở đây sẽ áp dụng cho 5 trình duyệt phổ biến trên và không gây ảnh hưởng đến hiệu suất của trình duyệt, do đây là phần mềm riêng biệt được cài trên máy tính của bạn. Khả năng chặn quảng cáo phải nói là "very good" (Ở đây ai đã từng xài và fan của nó chắc cũng biết). Bên cạnh khả năng chặn quảng cáo bạn còn có thể tùy chọn một vài danh sách để không chặn theo ý người dùng.


Link download và hướng dẫn đầy đủ xem tại topic này
Hôm nay tui xin trình bày cách sử dụng AdMuncher để khắc phục một số vấn đề mà các bạn đang gặp khó khăn khi hoạt động trên VNz.com.

1.- Khắc phục tình trạng load VNZ chậm thông qua Google Search
2.- Lỗi link mediafire chặn các domain như ketnooi.com/forum, ...v.v
3.- Chặn quảng cáo mới eclick.vn
4.- Fix lỗi Yêu cầu về trang chủ và rời khỏi trang khi sử dụng chức năng chèn ảnh, quote, chọn màu....v.v trong lúc viết bài.I. KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG LOAD VNZ CHẬM THÔNG QUA GOOGLE SEARCH

Mở Admuncher lên chọn thẻ My Filters > Click New > tại cột Keyword / URL / Text điền vào
Code: http://hiceblecat.org*/ Cột Filter category chọn Block retrieval of URL > Click Apply để tùy chỉnh có hiệu lực

II. Lỗi link mediafire chặn domain ketnooi.com/forum.

Mở Admuncher lên chọn thẻ Options > Chọn tiếp thẻ Advanced > Check vào ô Change "referrer field to" > Một hộp thoại hiện ra click Yes > Sau cùng Click Apply để tùy chỉnh có hiệu lực. > Đừng quên reload (F5) lại trình duyệt. Link để cho các bạn test thử luôn : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

III. Chặn quảng cáo mới eclick.vn.
Quảng cáo Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! nè. (Xin nói thêm là ai sử dụng Adblock thời điểm hiện tại cũng không chặn được quảng cáo này mà phải config mới được)Mở AdMuncher lên > Chọn thẻ My Filters > Chọn New > tại cột Keyword / URL / Text điền vào
Code: http://e.eclick.vn/delivery/zone/640.js Cột Filter category chọn Block retrieval of URL > Click Apply để tùy chỉnh có hiệu lực. > Đừng quên reload (F5) lại trình duyệt

IV. Fix lỗi Yêu cầu về trang chủ và rời khỏi trang khi sử dụng chức năng chèn ảnh, quote, chọn màu....v.v trong lúc viết bài.

Trong suốt thời gian qua, ai đang sử dụng trình duyệt Firefox, khi lên ketnooi.com/forum để comment, viết bài, mà click vào các biểu tượng như chèn ảnh, quote, chọn màu...v.v thì sẽ bị lỗi Yêu cầu về trang chủ và rời khỏi trang. Cách khắc phục như sau:


Mở AdMuncher lên chọn thẻ My Filters > Chọn New > tại cột Keyword / URL / Text điền vào
Code: /popupunder. Cột Filter category chọn Remove images/etc with URL > Click Apply để tùy chỉnh có hiệu lực. > Đừng quên reload (F5) lại trình duyệt
----XIN HẾT----

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement