Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By anhsao_tinhnhan2003
#598461 Chào các bạn, hiện nay facebook phổ biến đển không tưởng và đây dần là 1 nơi tiềm năng để khai thác tài nguyên về cộng đồng và quảng cáo. Bạn có muốn có 100.000 Fans cho trang Fanpage của bạn trong vòng 1 tuần không? Chỉ với 5 phút bạn đã có thể tạo được 1 ứng dụng Facebook để có thể có hàng trăm nghìn Fans cho trang Fanpage của bạn.


Mới đầu hơi khó nên các bạn cần kiên nhẫn ... có thể xem Demo sản phẩm mình làm tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! nhé.

Sau đây mình giới thiệu cho các bạn


Ba bước để tạo ứng dụng Facebook.


Bước 1: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bước 2:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bước 3: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Mới đầu hơi khó nên các bạn cần kiên nhẫn ... có thể xem Demo sản phẩm mình làm tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! nhé.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Zechariah
#598518 Thank bạn ... tui đã làm gần xong rồi ... khi nào có kết quả sẽ up lên cho các bạn cùng bình phẩm hehe hướng dẫn bằng clip dể quá.
By phodakaorestaurant
#598520 chã hd mem new sao biết bạn gặp khó khăn thế nào thì cứ nói đi giúp dc thì bọn tớ giúp ngay.... cái này là cách để tạo ứng dụng vui câu like cho fanpage ấy mà.
By bebongy
#598521 Bạn ơi cho mình hỏi là lúc đưa lên thì trung bình mỗi app này nó sống đước trong bao nhiêu ngày vậy ? host thì mình phải mua ah ?
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement