Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By Lyn
#593641 Máy em đang xài BT giờ tự dưng download không được,nhạc hay phim thì download được nhưng tải google chrome hay phần mềm thì đều không được, tải đến 99.99% là đứng hoài luôn,em đã thử ghost lại máy bản xp(bản này trước giờ em ghost lại thường xuyên) vừa ghost xong em thử đown ngay nhưng vẫn bị tình trạng tương tự ,
sau đó em đã ghost lại bản windows 7 cài kis2013 vào và diệt sạch virus các ổ trên máy tính thì mọi chuyện bình thường trở lại,sau khi bình thường em đã ghost lại bản xp và download lại bình thường nhưng sau đó em đã cài 1 số phần mềm sau vào thì lại trở lại tình trạng như cũ.....thật trớ trêu và không lí giải nổi,cái khó hiểu là đownload nhạc thì bt mà download phần mềm hay soft thì lại bị.....bo tay.

sau đay là nhưng phần mềm em đã cài vào sau khi ghost lại : KMP,DFX,Yourinstaller,google chrome, garena plus,idm 6.07.

Xin cao nhân chỉ giáo.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By vuminhduc_vt
#593663 hình như lúc trc mình thấy ai hỏi rồi, này y như này luôn, bạn hả, quen quen??

còn mình nghĩ nếu mà dow cái gì dung lượng lớn á nó thường vậy lắm, đến 99% là đứng luôn, cứ chờ 1 lúc là lạy chạy xong ấy mà, bạn cứ để nguyên đó chờ 1 thời gian xem nó có tiếp tục dow ko, bao giờ nó báo lỗi đã.
By myself_122
#593664 cái này mình mới post lần đầu tiên ah bạn....tại trước giờ chưa bao h găp tình trạng này vì bản ghost này xài rất good giờ bị tình trạng này không hiểu tại sao.
By dreamshop2412
#593666 khi nó đên 99.99% thì tốc độ down còn 0 kb/s tức là đến 99.99% thì dừng down hẳn,đã thử đi thử lại nhiều lần. 1- Stop file đó lại, mở My Computer, nhấn Organize, chọn Folder and search options (với Windows XP có thể vào menu Tools --> Folder options)


Đến tab View --> đánh dấu chọn Show hidden files, folders and drives để hiện file ẩn --> Apply --> OK
2- Đến phần khó nhất, các bạn newbie chú ý theo mặc định của IDM tìm theo đường dẫn C:\ --> Users --> NakiNguyen (tên máy tính của bạn) --> AppData --> Roaming --> IDM --> DwnlData --> NakiNguyen --> Alfa.and.Omega.2010.720p_4211 (Tên phim bạn đang download) (với WinXP hình như đơn giản hơn nhiều, các bạn mò theo cách tương tự chút là ra, tớ không nhớ rõ )


Chú ý: Nếu bạn từng thay đổi nơi lưu temp của IDM qua nơi khác mà không nhớ có thể tìm tại Options của IDM, tab Save to, phần dưới cùng Temporary directory.


Sau đó di chuyển tất cả [ngoại trừ file .log] ra ngoài (bất kỳ nơi nào miễn bạn nhớ)

Chú ý: chỉ duy chuyển, không xóa gì cả, chỉ xóa trong IDM ở bước sau.
3- Giờ bạn có thể xóa file đang download đi:
4- Tiếp theo bạn lấy link mới, add IDM download như bình thường.


Sau khi IDM bắt kết nối đầy đủ thì STOP nó lại. Vào lại chỗ cũ xóa file trong thư mục tên phim, chừa file .log lại.
5- Giờ bạn đến nơi chứa file download cũ ta duy chuyển lúc đầu (ở đây lúc đầu tớ di chuyển ra thư mục ngoài cho dễ nhớ)
Cuối cùng ta cứ Resume file đang stop ở IDM và kết thúc file 99.99% hay các file không thể down tiếp được.


Chú ý: cách này chỉ sử dụng thích hợp cho MSVN, các bạn download bằng host khác làm không được tớ không chịu trách nhiệm.


Tớ viết chi tiết cặn kẽ, bạn nào không làm được cứ hỏi, chúc các bạn download được nhiều phim, đầy ổ cứng( Nếu có thấy có ích các bạn vui lòng bấm vào chữ ký là tớ vui lắm rồi )Nguồn : HD Việt Nam
By baby_bebong_lovely
#593667 Bạn thử ở Topic này xem có giúp được bạn hay không!

Mẹo Download tiếp khi Resume Download của IDM bị lỗi
Download tiếp khi file bị lỗi trên Chrome
By shin_e
#593669 Cách này là resume file mà. Mà nếu resume thì cũng không cần rắc rối như cách của bạn. Chỉ cần download file đó lại rồi copy phần address qua file đã dừng là xong rồi.

Bạn chủ thread thử cài lại IDM bản mới nhất xem thử có khắc phục được không.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement