Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By Nathalia
#593353 Trót dại dính cái Ask toolbar, mình đã tìm nhiều cách để gỡ bỏ nó mà vẫn chưa được.
Nào là vào trong "Tiện ích mở rộng", rồi dùng Ccleaner, Revo Uninstaller Pro, tham khảo nhiều ý kiến trên diễn đàn, mà vẫn không thể gỡ bỏ nó.

Mình có thử gỡ bỏ Chrome và cài lại thì được.

Ai có cao kiến gì thì chỉ giúp mình với...thiệt là đau đầu với nó mà!

Chân thành Thank AE!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Panteno
By onlylove260287
#593466 bạn tích vào ô "Đã bật" kia kìa. toorbar nào cũng thế cả Nếu đơn giản vậy thì mình không cất công đi hỏi và tham khảo nhiều nơi đâu bạn à...nó đã bị chìm và không thể sữa xóa đấy pro...
By o0_miss_le_0o
#593469 mình bị giống hệt bạn. bạn vào cái tiện ích mở rộng đó bên dưới cùng có website hỗ trợ đó. Vào địa chỉ đấy rồi dùng chức năng dịch của chrome vào mục gỡ bỏ/New tab gì đó rồi chọn phần tải về toolbarremove thì phải, bạn cứ vào trang đó nếu tiếng anh khá cũng chẳng cần dịch tự biết cách làm thôi. tải xong click 1 cái reset lại máy là ok rồi (à có 1 điều là nếu dùng avira free gỡ xong hình như là nó không active phần web protect nữa vì điều kiện để active nó giờ là phải cài công cụ ask toolbar cũng liên quan gì đó đến avira toolbar kia đấy)

Chúc bạn thành công!
By misabear2803
#593470 à nếu nhìn hình của bạn có vẻ không có trang hỗ trợ đó vậy bạn vào theo địa chỉ này: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

vào mục số 1 phần 2 How do I uninstall the toolbar? rồi làm như trên nhé
By Verrall
#593471 Nếu đơn giản vậy thì mình không cất công đi hỏi và tham khảo nhiều nơi đâu bạn à...nó đã bị chìm và không thể sữa xóa đấy pro... Cậu coi trong phần cài đặt! Nếu có thì gỡ nó đi là được!

Ask đó C mò chút là được ah! Tớ sợ cái Snap hơn kìa! Lần đầu tiên tớ bó tay với Snap!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement