Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By hoangminh_8084
#591377 Khi bạn cài đặt Virtual Router Plus lên một laptop và bật nó lên để sử dụng, bạn có thể kết nối thiết bị wifi cho phép vào mạng wifi của bạn với kết nối an toàn bảo đảm sử dụng WPA2. Virtual Router Plus là một mã nguồn mở hỗ trợ chạy trên hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows Server 2008 R2 và Windows Server 2012.

Virtual Router Plus không yêu cầu cài đặt nên việc sử dụng nó rất đơn giản và bất kỳ ai cũng có thể thực hiện. Đầu tiên bạn chỉ cần tải về chương trình và giải nén file ZIP ra sau đó chạy file .exe. Tiếp theo, bạn chỉ cần điền Network Name (SSID) và mật khẩu để bảo mật kết nối wifi của bạn như hình bên dưới.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Cuối cùng để bắt đầu phát wifi cho các thiết bị khác các bạn chỉ cần click chuột vào nút “Start Virtual Router Plus” và bạn có thể sẵn sàng sử dụng wifi hotspot rồi. Sử dụng Smartphone hay bất kỳ thiết bị nào kết nối vào wifi và sử dụng Internet được chia sẽ rất đơn giản.

Bạn có thể tải về miễn phí công cụ Virtual Router Plus Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.
By nh0x_6231
By our_lov3_will_never_away
#591453 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

mình chạy start thì bị lỗi này là sao bạn ? windows 8 cũng đẹp phét nhỉ, hôm nào mua laptop dùng cái này cũng hay, mà nút start giờ bay đi đâu òi???
By Delman
#591454 windows 8 cũng đẹp phét nhỉ, hôm nào mua laptop dùng cái này cũng hay, mà nút start giờ bay đi đâu òi??? di chuột lên góc phải phía trên cùng màn hình là hiện ra
By thang4_1976
#591455 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

mình chạy start thì bị lỗi này là sao bạn ? Em Cũng bị lỗi y trang bạn này, có ai biết cách khắc phụ không chỉ em với các pro ơi!
By nhocconbuongbinh310
#591456 ah đấy là bạn chưa bật Wifi lên mới bị như thế đó. Mới đầu mình cũng bị như thế này và mình nghĩ đây là phần mềm dùng để phát wifi nếu mà chưa bật thì phát thế nào được và mình bật wifi lên và ấn start là ok thôi
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement