Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By saotoichiminhtoi
#589419 Mình cài Need for speed - High Stakes, mình sử dụng PowerIso để tạo ổ đĩa ảo nhưng khi nhấp vô chơi thì nó báo lỗi "please insert the correct CD - ROM, select OK and restart application" theo mình biết thì copy file carck vô đè lên file cài đặt thì được. Nhưng sao trong ổ đĩa ảo mới tạo nó không cho copy, bác nào biết giúp mình với.


Còn một điều nữa là mình muốn chơi Need for speed 1997 trên máy mình (Win 7 64 bit) có cách nào giúp chạy được ko, cái này mình loay hoay từ lâu rồi nhưng vẫn không được, cơ bản là mình đã thử cài và tìm đủ mọi cách với khả năng cho phép rồi nhưng chắc do còn gà mờ quá nên vẫn không được, khi cài nó hiện lên bảng thông báo là game này chỉ có thể chạy trên windows 32 bit. Có cách nào cài được không các bác.
By vu_quocthanh
#589473 - Bạn tắt chương trình, chọn file Cr-ack, nếu không cho copy từ menu chuột phải, bạn dùng Ctrl+C xong vào thư mục cài đặt game Ctrl+V để past vào, Yes khi được hỏi.

- hay bạn dùng PowerIso để mở file Need for speed - High Stakes Iso, chọn file Cr-ack rồi click chuột phải vào file này và chọn Extract to. Sau khi file Cr-ack được giải nén, bạn copy và past vào thư mục cài đặt game.
Kết nối đề xuất: