Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By be_nhoc_be_nho
#584209 Tình hình là trước giờ không việc gì nhưng, mới đây em có mở xem lại mấy cái video ghi lại khoảng khắc đáng nhớ của gia đình, xem chế độ fullscreen thì cứ 5 đến 10 giây lại bị tắt máy, hiện tượng máy bị tắt thì tương tự lúc quạt CPU không hoạt động, nó đen màn hình và tắt hẳn. Em cố xoay sở, mở videos bằng 1 số phần mềm khác nhau như Quicktime, RealMedia, WMP, MPC, KMplayer, Cyberlink PowerDVD 12, cập nhật K-lite code và DivX mới nhất ... nhưng tất cả đêu vô vọng. Người ta bảo do GPU, Card màn hình, virus nhưng rất có thể không phải, em đã thử ghost lại máy, update các bản cập nhật, diệt virus nhưng đều không được. Hơn nữa em chơi game gần 2 tiếng lại không hề hấn gì, và đôi khi xem 1 vài video lại không còn hiện tượng đó, nhưng nó sẽ mau chóng trở lại, em có tháo thử máy, lau chùi bụi bạn ở quạt tản nhiệ và bộ phận tản nhiệt, bôi keo tản nhiệt mới thế mà không được. Mong mn giúp em , em xin chân thành cảm ơn!
By nguyendinhvinhyk
#585419 Hiện tượng này lạ nhỉ? Máy tự tắt hay là do CPU quá nóng, virus hay là do bạn cài chương trình mặc định tự tắt! Bạn thử mở một video ở fullcreen rùi xem nó chiếm CPU bao nhiu nhé!
By chetviyeu_lieuxieuvitien_1481994
#585421 Bật video xong tắt vội, nó ngốn gần max CPU, mình trang bị 3 quạt tản nhiệt dân dụng cỡ max thì không lo nóng đâu, mà xem video ngốn CPU lắm
By caroline_blessyou96
#585422 Bật video xong tắt vội, nó ngốn gần max CPU, mình trang bị 3 quạt tản nhiệt dân dụng cỡ max thì không lo nóng đâu, mà xem video ngốn CPU lắm Máy mình xem video, cpu cao nhất chiếm có 20% thui! Chắc máy bồ bị virut rùi! Bồ sài Phần mềm antivirus nào thế???
By vietthanhpv
#585423 Bật video xong tắt vội, nó ngốn gần max CPU, mình trang bị 3 quạt tản nhiệt dân dụng cỡ max thì không lo nóng đâu, mà xem video ngốn CPU lắm Máy mình xem video, cpu cao nhất chiếm có 20% thui! Chắc máy bồ bị virut rùi! Bồ sài Phần mềm antivirus nào thế???
By Johnnie
#585424 Trước khi ghost lại vì thấy lỗi thì dùng AVG bản quyền để quét virus, lúc sau dùng Bkav Pro bản quyền thấy đều không được quay lại xài Avira cho đỡ ngốn CPU
By peyeu_200000
#585425 Trước khi ghost lại vì thấy lỗi thì dùng AVG bản quyền để quét virus, lúc sau dùng Bkav Pro bản quyền thấy đều không được quay lại xài Avira cho đỡ ngốn CPU
By yeu100nguoichon10lay1_laanhdo
#585426 trường hợp của bạn nếu không phải do virus hay lỗi windows thì có thể do cpu nóng nên tắt,tuy bạn đã vệ sinh và tha keo cpu nhưng do cpu quá tải nên cũng tắt thôi,bạn cần đưa cấu hình máy lên để xét thêm nguyên nhân. Giờ mình chỉ gợi ý với bạn là gỡ bỏ sạch tất cả trình nghe nhạc + xem phim + klite..... reset lại máy và cài bản KMPlayer 3.0 này,tuyệt không update lên bản mới rồi mở phim xem như thế nào,xem còn tắt ngang nữa ko,bởi vì máy yếu mà chạy phim hd và 1 số phim bản đẹp cpu thường không gánh nổi dẫn đến tắt máy.

KMP 3.0 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By aloha88323
#585427 trường hợp của bạn nếu không phải do virus hay lỗi windows thì có thể do cpu nóng nên tắt,tuy bạn đã vệ sinh và tha keo cpu nhưng do cpu quá tải nên cũng tắt thôi,bạn cần đưa cấu hình máy lên để xét thêm nguyên nhân. Giờ mình chỉ gợi ý với bạn là gỡ bỏ sạch tất cả trình nghe nhạc + xem phim + klite..... reset lại máy và cài bản KMPlayer 3.0 này,tuyệt không update lên bản mới rồi mở phim xem như thế nào,xem còn tắt ngang nữa ko,bởi vì máy yếu mà chạy phim hd và 1 số phim bản đẹp cpu thường không gánh nổi dẫn đến tắt máy.

KMP 3.0 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement