Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By Sigehere
#575964

English Study Pro 2012 là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh cho người Việt Nam.
-English Study Pro 2012 cho phép bạn cài đặt hoàn toàn vào đĩa cứng.
-Được lập trình và thiết kế lại hoàn toàn giúp chạy nhanh hơn và tương thích hoàn toàn với Windows 7.
-English Study Pro 2012 dùng dạng font chữ đặc biệt giúp nội dung thể hiện rõ ràng, đẹp mắt và dễ đọc.
-Cung cấp thêm từ điển Anh-Anh với khoảng 200.000 mục từ tra cứu.
-Cung cấp thêm phần Văn phạm vỡ lòng với những bài học văn phạm dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh; mỗi bài học đều có thể nghe từng câu ví dụ tiếng Anh trong bài; công cụ học thuộc từ vựng; công cụ làm bài tập.
-Phần Luyện đọc (Reading Books) được cải tiến giúp bạn có thể đọc sách với cảm giác giống như cầm quyển sách thực cùng với những chức năng đánh dấu hay ghi chú bất cứ vị trí nào trong sách đang đọc. Bạn cũng có thể download thêm rất nhiều sách lẫn sách có phát âm (Audio Book) trên website này hay download trực tiếp bằng English Study Pro (hoàn toàn miễn phí).
-Nhiều Utility hấp dẫn hỗ trợ việc học tiếng Anh sẽ lần lượt thiết kế và cho phép bạn download miễn phí để sử dụng trong English Study Pro.
-English Study Pro 2012 có thêm thanh công cụ chọn nhanh bên trái để bạn dễ dàng mở các chức năng chương trình. Chương trình cũng hỗ trợ chế độ Fullscreen để bạn tận dụng tối đa diện tích màn hình.
Toàn bộ giao diện English Study Pro được nâng cấp với hiệu ứng glossy giúp chương trình mang dáng vẻ hiện đại và đẹp mắt hơn.
-Chương trình cũng có chức năng tự động nâng cấp để khi có bản nâng cấp bạn có thể download và nâng cấp chương trình (với điều kiện có kết nối internet) và hoàn toàn miễn phí.
-Cùng nhiều thay đổi khác bên trong chương trình.
-Phần Luyện nghe (Listening Courses) được thiết kế theo phong cách mới hiện đại giúp bạn khai thác trọn vẹn những giáo trình luyện nghe mà bạn học. Không chỉ luyện nghe, bạn còn có thể làm các bài tập trong các giáo trình đó, có chấm điểm và đáp án. Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao và trình bày tuyệt đẹp. Tất cả các giáo trình luyện nghe này có thể download hoàn toàn miễn phí. Rất nhiều giáo trình luyện nghe sẽ lần lượt thiết kế thêm để đáp ứng nhu cầu của các bạn.Hướng dẫn cài đặt:

Nhớ tắt trình duyệt web trước khi cài English Study Pro


Sau khi download về các bạn nối file lại được file .iso cho nó vào ổ ảo hay ghi ra đĩa cũng được


Chạy file setup.exe

Lúc này sẽ có 2 biểu tượng ở desktop (đừng click vội nhé)- Copy file [email protected] "ESPro.exe" đã down dán đè vào thư mục này C:\EngStdPro2012.

- Sau đó click đúp vào ESPro.exe hay shortcut "English Study Pro 2012" ngoài Desktop cũng được.- Mấy cái ô điền mã các bạn điền số nào cũng được.

- Sau đó kick "Tiếp".- Nhập mã kích hoạt nào cũng được

- Sau đó nhấn "Kich hoạt"Bước quan trọng nhất quyết định có [email protected] thành công hay không.

- Bạn nhớ mã này nhé (mã của các bạn sẽ không giống thế này đâu).

- Không muốn nhớ thì đừng tắt cửa sổ này đi.- Xoá mã bạn điền bừa đi điền mã kich hoạt lại nhé

- Sau đó nhấn "Kích hoạt"- Đã kích hoạt thành công.
Hướng dẫn cài đặt giáo trình luyện nghe mới vào English Study Pro 2012.:


- Những dữ liệu download cho English Study Pro 2012 luôn có dạng file .ESP là một dạng file nén, gọi là English Study Pro Package. Bạn sẽ dùng các công cụ trong English Study Pro để giải nén và cài đặt các dữ liệu này. Các giáo trình luyện nghe cho English Study Pro 2012 cũng có dạng file .esp. Các dữ liệu lớn có thể được chứa trong nhiều file, các file này sẽ đặt tên theo thứ tự …_part01.esp; …_part02.esp; …_part03.esp;….


- Khi download một trình luyện nghe về máy, bạn cài đặt theo các bước sau:
Chọn menu Study/Listening Courses/Install a new listening; Trên hộp thoại hiện ra lúc đó bạn click nút Choose để xác định file bạn vừa download; nếu có nhiều file hãy chọn file đầu tiên (sẽ có tên …_part01.esp);

Bạn có thể cài đặt giáo trình luyện nghe vào bất kỳ chỗ nào còn trống trên đĩa cứng bằng cách xác định đường dẫn đến ổ đĩa và thư mục cần cài đặt trong mục Folder to càithe listening. Tuy nhiên, nếu được hãy cài đặt vào thư mục quy định sẵn trên hộp thoại đễ dễ quản lý.

Click Install; chương trình sẽ càitrình luyện nghe mới cho bạn. Trình luyện nghe này sẽ xuất hiện thêm trong menu Listening Courses đồng thời cũng hiện thành nút công cụ chọn nhanh trên thanh công cụ bên trái cửa sổ.


- Sau khi đã cài đặt xong giáo trình luyện nghe, bạn có thể xóa các file .esp mà bạn đã download vì nội dung đã được giải nén và cài đặt vào thư mục thích hợp; hay bạn có thể giữ lại phòng trường hợp cần cài đặt lại.
Bài này mình chỉ hướng dẫn cách cài đặt, vì là phần mềm Tiếng Việt nên cách sử dụng các bạn tự tìm hiểu.

Download:

English Study Pro 2012 Part001: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
English Study Pro 2012 Part002: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
English Study Pro 2012 Part003: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
English Study Pro 2012 Part004: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

English Study Pro 2012 Cr-ack (Update new 21/12/2012):
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Giáo trình luyện nghe:
- Here and there:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
- New American Streamline:
Part01 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Part02 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
- New Interchange:
Part01 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Part02 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
- New International Business English:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Phần mềm nối file: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Phần mềm tạo ổ CD/DVD ảo:
Daemon Tools Lite v4.3
By xinloi_anhyeuem_ngoc
#584606 bạn ơi, cho mình hỏi xíu, sao mình cài mà từ b.2-->b.3, nó không cài được, không biết có bị lỗi gì không vay
By n2hp1410
#584607 bạn ơi, cho mình hỏi xíu, sao mình cài mà từ b.2-->b.3, nó không cài được, không biết có bị lỗi gì không vay bạn tắt trình duyệt đi rồi cài lại nhé!
By vivannguyen26
#584614 mình vừa dơnload về và đổi file thì nó hiện ra cái đầu bò . mình dùng phần mềm VirtualcloneDriver giúp mình xử lý với nhé . mình nối chưa được vì khi mở file lên để nói thì nó ẩn mất
Kết nối đề xuất: