Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By um_bo
#575390 Có bạn nào dùng thử Orbit Dowloader chưa giúp mình lỗi này với! Mình bỏ dùng IDM để chuyển sang dùng phần mềm miễn phí nhưng xảy ra 1 lỗi mà không hiểu cách giải quyết.

Đó là sau khi cài xong Orbit Dowloader mình không thể vào mạng được mặc dù máy tính báo có kết nối. Mình thử xóa Orbit Dowloader đi thì lại vào mạng được. Chưa tin "chuyện lạ" mình thử vài lần cài và xóa nữa thì kết quả vẫn như trên. Bạn nào biết cách giải quyết giúp mình với!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By forever_yeunguoitrongimlang
#581432 Orbit dùng chán lắm bạn ạ, cái đấy k tự bắt link được, vs lại tốc độ còn kém hơn IDM nữa. Thôi bạn cứ dùng lại IDM đi.
By vuthituyettuyetdat
#581433 Orbit dùng chán lắm bạn ạ, cái đấy k tự bắt link được, vs lại tốc độ còn kém hơn IDM nữa. Thôi bạn cứ dùng lại IDM đi. Orbit bắt link được mà bạn. Mình thấy dùng IDM phải Cr-ack chán quá. Xài hàng miễn phí tốt hơn!
By vihungcamthoa
#581434 Có bạn nào dùng thử Orbit Dowloader chưa giúp mình lỗi này với! Mình bỏ dùng IDM để chuyển sang dùng phần mềm miễn phí nhưng xảy ra 1 lỗi mà không hiểu cách giải quyết.

Đó là sau khi cài xong Orbit Dowloader mình không thể vào mạng được mặc dù máy tính báo có kết nối. Mình thử xóa Orbit Dowloader đi thì lại vào mạng được. Chưa tin "chuyện lạ" mình thử vài lần cài và xóa nữa thì kết quả vẫn như trên. Bạn nào biết cách giải quyết giúp mình với! Orbit bắt link được mà bạn. Mình thấy dùng IDM phải Cr-ack chán quá. Xài hàng miễn phí tốt hơn! Có 2 cách cho bạn

1. Nếu bạn vẫn muốn dùng Orbit thì khi cài bạn bỏ tick ở mấy cái dòng bắt cài 1 số toolbar cũng như các kiểu vào nhé để tránh bị lỗi.

2. Bạn bảo dùng IDM phải Cr-ack mất việc thì bạn download bản này về đã được Cr-ack sẵn (Internet Download Manager bản 6.15 mới nhất):
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Chạy file cài, điền tên rồi ok dùng luôn

Khuyên bạn nên dùng IDM
Kết nối đề xuất: