Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By nhozdieu_love_boy_sock
#575174 Đến hẹn lại lên, cứ mỗi đợt Mozilla cho phát hành phiên bản Firefox mới là người dùng lại phải đau đầu về vấn đề lỗi không tương thích add-on, và ở lần phát hành Firefox 39 này cũng vậy, lại một loạt các add-on chưa kịp tương thích xuất hiện, IDM không phải là trường hợp ngoài lệ.


Khắc phục lỗi IDM không tương thích với Firefox 40


Viêc lỗi IDM add-on không tương thích với Firefox 40 Final không hẳn xảy ra với tất cả mọi người, với những ai đang sử dụng phiên bản IDM mới nhất thì sẽ không gặp phải sự cố này. Lỗi không tương thích này chỉ xảy ra với những ai vì lý do nào đấy đang phải sử dụng phiên bản IDM lỗi thời.


Để khắc phục IDM không tự bắt link với Firefox 40 có các cách sau:

Cách 1: Cập nhật IDM lên Phiên bản mới nhất của IDM hiện có sẵn để tải về tại đây.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Cách 2: hay chỉ nâng cấp IDM CC (IDM add-on) lên phiên bản mới nhất để tương thích với trình duyệt web Firefox 40.
Download IDM CC phiên bản mới nhất tại idmmzcc.xpi
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Với Chrome thì làm theo cách 3.

Cách 3: Các cách trên không được? Bạn mở IDM phiên bản của bạn đang dùng lên, để nó tự động tương thích với các trình duyệt (kể cả Chrome, Opera)

Bạn khởi động IDM tiếp theo bạn click vào menu download chọn Options sau đó click vào Mozilla Firefox (Chrome, Opera...Muốn cho IDM bắt link trình duyệt nào thì tích cái đó) và nhấn OK như vậy là xong.


Chúc các bạn thành công
By tocngan1986
By zzx_vl_emxinh_zzx_zzx
#580391 Cái này cũ rích rồi bạn Thanks vì Share cho những người không biết cũ người mới ta! mình chắc là nhiều điều bạn còn chưa biết đâu! đừng tỏ ra là mình giỏi!

Thank chủ thớt vì đã chia sẻ
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement