Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By Misu
#575015 tình hình là mình mới mua cái đĩa

Norton Ghost 15.0 nhưng mình không biết làm sao để vào ghost.

mấy bác pro giúp em tí nha

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Riku
By Devery
#579050 xem phải cái này ko


Mình dùng norton ghost trong hiren thôi bạn co thể nói đơn giản hơn dc ko.

vd khi bỏ dĩa vào để vào ghost thì mình nên vào đâu.
By pro_m150
#579052 bạn tìm video hướng dẫn ghost ấy. chứ nói qua đây so vs lên đấy đọc cũng vậy.máu thì ghost bừa đi, bị sao vài lần là biết hết ấy mà. nếu không tự tin thì tìm ai biết ghost bảo họ hướng dẫn.
By buomtrang6988
#579053 mình cũng đang có cùng thắc mắc với chủ thớt, theo mình nghĩ là chủ thớt đang muốn tìm bản ghost 15.0 ở trong Dos như những bản ghost trước đây (như ghost 11.5 chẳng hạn) chứ không phải ghost trong Win. Mình thấy trên mạng hiện nay chưa có ai làm lại bản ghost 15.0 để ghost được trong Dos cả, search mấy trang nước ngoài thấy cũng nói gì gì đó mà không hiểu. Thích ghost trong dos hơn vì tiện lợi, còn ghost trong windows thì nhiều chức năng quá mà chả mấy khi dùng đến cả. Chắc phải chờ cao nhân nào đó làm lại bản ghost 15.0 trong Dos thì mới dùng thôi. Chừ cứ dùng Ghost bản cũ đã.
By aoanhthienduong_1990
#579054 Lên GG mà search hướng dẫn ghost bằng hình ảnh hay video. lên GG thì toàn search ra bản cũ thôi bạn à, 15.0 chưa ai bày cách ghost trong dos bằng hình ảnh hay video chi hết.
By Caine
#579056 mình cũng đang có cùng thắc mắc với chủ thớt, theo mình nghĩ là chủ thớt đang muốn tìm bản ghost 15.0 ở trong Dos như những bản ghost trước đây (như ghost 11.5 chẳng hạn) chứ không phải ghost trong Win. Mình thấy trên mạng hiện nay chưa có ai làm lại bản ghost 15.0 để ghost được trong Dos cả, search mấy trang nước ngoài thấy cũng nói gì gì đó mà không hiểu. Thích ghost trong dos hơn vì tiện lợi, còn ghost trong windows thì nhiều chức năng quá mà chả mấy khi dùng đến cả. Chắc phải chờ cao nhân nào đó làm lại bản ghost 15.0 trong Dos thì mới dùng thôi. Chừ cứ dùng Ghost bản cũ đã. bạn này cũng cùng ý nghĩ như mình
By Stanwick
#579057 dùng ghost 11.5 trong hiren không ghost được ah hay bị lỗi gì ghost minh dung binh thương, nhưng minh muôn hỏi về bản 15.0 để biết thêm
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement