Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By boxgreenstar
#573901 Ứng dung cho iPhone của nam la hạng mục gay nhieu tranh cãi nhat voi việc Apple trao “danh hieu” nay cho Action Movie FX. Day la một ung dung chỉnh video giup làm tăng do an tượng của cac doan phim của ban bang những hieu ung đặc biet nhu hình ảnh cac cuoc tấn công ten lua hay đá lở. Xếp thu hai là Figure- mot ung dụng giúp ban che tạo các giai điệu.Rayman Jungle Run danh danh hiệu game iPhone cua năm. Giai thuong về tay Rayman Jungle Run khong làm ta bat ngo vì đây la mot game xuat sac và hoan toan xứng đáng. Khi game nay duoc ra mắt, no cung lập tức dung dau danh sách nhung Game di động hay nhat tháng 9 cua trang điện tử Phone Arena.

Letterpress, game do vui từ vựng ve thu hai.Với iPad, danh hieu ứng dung hay nhất trong nam khong bất ngờ gi da rơi vào tay Paper by 53. Ban than ứng dụng ve mau nước đã la mot kiệt tác- no cho phép người su dung vẽ nên nhung buc tranh đầy tinh nghe thuật và ấn tượng.Với game, giai thuong cao nhất thuoc ve The Room. Lua chon này của Apple gay cho chúng toi doi chút bất ngờ. The room tuy la mot game giải do kha hay với phan do họa và hoat hinh cực kì xuat sac nhưng nó khong gay ấn tượng hon ngoai những yếu tố này.Có thể mot so trong chúng ta chua hài lòng voi nhung kết quả noi tren (một số ung dung có vẻ con kha lạ lẫm), Apple con có nhiều lua chon các ung dung khác rat dang xem xét. Ban co thể lên kho ung dụng iTune de tim hiểu thêm.

1. Action Movie FXỨng dung Action Movie FX duoc phat hành hoan toan miễn phi tren kho ung dung iTunes Store vao đúng dịp nghi le Giáng sinh va mung năm mới 2012. Với phan mem này, người dung co thể tạo laptop mot thế giới ao dang bốc cháy ngun ngut trong khói lua dua trên chính khong gian thật xung quanh, thông qua camera của iPhone, iPod va cả iPad.


Ứng dung Action Movie FX tuong thich với nhiều thiet bi khác nhau nhu dien thoại iPhone 3GS, iPhone 4 hoac iPhone 4S, may tinh bảng iPad, may nghe nhạc iPod Touch the hệ thứ 4.


2. Rayman Jungle Run


Rayman Jungke Run duoc phát triển boi cong ty game danh tieng Ubisoft. Nhiệm vu cua game khá đơn giản: nguoi choi cần chỉ dan cho anh chàng Rayman chay băng qua các khu rừng để thu lượm côn trùng. Đến cuối màn chơi, bạn phải lưu ý từng bước nhảy để Rayman không bị rơi xuống vực sâu hay vướng vào cạm bẫy nguy hiểm. Rayman Jungle Run có phông nền sáng, hinh anh lung linh và rực rỡ. Hơn thế nữa, đồ họa vui nhộn của game sẽ tạo cho bạn những tiếng cười sảng khoái trong khi chơi.
3. Paper by 53
Paper có thể khiến nhiều người cảm giác la mot ứng dụng khá quen thuộc nào đó bởi các nhà phat trien FiftyThree từng làm việc tại Microsoft tạo ra ung dung này dựa theo sản phẩm Courier đã từng được giới thiệu tại Microsoft nhưng không duoc phat triển chính thức.Khi lần đầu tiên mở ứng dụng, ung dung sẽ hiển thị list các chủ đề mà bạn đã chọn. Khi bấm vào các chủ đề này, các bức vẽ sẽ được hiển thị theo dạng cuốn sách, bạn có thể lật từng trang để xem hinh anh cụ thể.


Có thể hình dung một cách đơn giản, mỗi bức vẽ la mot trang giấy, các trang giấy nằm cùng chung trong một cuốn sách được đặt theo chủ đề. Mỗi cuốn sách chủ đề được đặt riêng một vị trí để bạn lua chon theo dõi một cách thuận tiện nhất.
Để thực hiện một bức vẽ mới, ung dung sẽ cung cấp cho bạn một trang giấy trắng với mot so nét vẽ và màu sắc nhất định. Ban co thể vẽ bằng ngón tay hay với một chiếc bút chuyên dụng. Tuy nhiên để su dung hầu hết các tiện ích khác, bạn phải bỏ ra 1,99 USD để sở hữu các tiện ích này.4. Zalo

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! duoc phat triển boi cong ty VNG Corp. Day la một ung dung nhắn tin miễn phí duoc phat triển trên các nền tảng iOS, Android, Symbian… Với giao diện thân thiện, đơn giản Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! cho phep nguoi dùng trải nghiệm những chức năng một cách nhanh chóng nhất.

Đặc biệt Zalo cho phep nguoi dùng gởi tin nhắn thoại có độ dài lên đến 5 phút.

Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement