Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By bonghongthuytinh_6_6
#572620 Connectify la mot phần mềm su dung chính chiếc laptop cua bạn làm diem phat sóng Wifi, ma van bảo mật nhu la một modem wifi ban đang sử dụng, vừa tiện lợi, lai khong cần đầu tu tien để mua modem wifi cho phí. Connectify cho phep bạn su dung các cơ che ma hóa diem phat sóng wifi nhu WPA, WEP, dong thoi quản lý duoc cac thiết bị ket noi qua Connectify, neu phat hiện anh nao la mặt thì co the “chém” nó khỏi list, the la tên trộm kia se không thể ket noi được. Connectify cho phep bạn phát wifi khi su dung mạng 3G, 4G, mạng LAN, Wifi.

Thiết lập một mạng không dây thường được thực hiện bằng cách sử dụng một router chuyên dụng, nhưng có một ứng dụng chuyên ngành, được gọi là Connectify, có thể làm điều đó mà không cần các thiết bị phần cứng. Phần mềm này có thể biến máy tính của bạn có khả năng không dây vào một bộ định tuyến ảo, do đó cho phép bạn sử dụng cùng một kết nối Internet trên nhiều thiết bị.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By d3pzaj_0nljn3_vjaj_d0mau_1102
#572623 mình dung cai này đơn gian vi con blackberry khong nhan kết nối ad-hoc mac định của windows thôi.
By Trahern
#572649 minh dung cái này don gian vì con blackberry khong nhận kết noi ad-hoc mặc định cua windows thôi. Xem lai di bạn cai nay ngoài ad-hoc ra van co chuẩn khác Trừ phi ban chọn adhoc
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement