Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By bachdiep1210
#570859 Thấy nhieu ban cũng hỏi tren nhieu diễn đàn, topic la có key hay Cr-ack nao cua Prezi Desktop hay không, nhieu nguoi nhốn nháo lên "sao khong thay ai trả loi het z" rồi "giúp mình voi moi người",...

Nên hom nay mình lập ra topic nay la giúp đỡ tat ca chúng ta co the sử dụng Prezi Desktop ma khong sợ hết thoi gian thử.

Bạn nao chua biết Prezi thi co thể tham khao tại trang chủ
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

hay qua doan clip sau:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (mình nhung khong được nên moi nguoi qua đây xem vậy)

Các thông tin con lại thì may ban có the tham khảo them tai địa chỉ gu go

Đi vào phần chính, nhieu ban khi su dung thử Prezi desktop thi thay chỉ có dung duoc 30 ngày trong khi khong co điều kiện de nang cấp tài khoản, nên trong dau xuất hiện ngay cum từ share key hay Cr-ack gi gì đó

Nhưng không hang la Cr-ack, đó chi la một mẹo nho ma thôi

Để co the thực hiện duoc can có dieu kien bắt buộc sau:

Có tai khoan Prezi loai EDU ENJOY còn trong thoi gian dung thu Prezi desktop.

Cách 1:

Bắt đầu.
Tạo mot tai khoản .edu

Nếu bạn la mot sinh viên thi chac chắn rằng truong ban sẽ cung cap mot tài khoản sinh vien có đuôi là .edu. Ban co thể dùng mail nay để dang ky thành vien Prezi tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Sau khi dang ky hoàn tất, ban chuyen qua trang Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để chuyen doi tài khoản sang loai EDU.

Nếu ban da đăng ký truoc do bằng tai khoan edu va bay giờ đã het han dùng thu Prezi Desktop?, vay thi phải dang ky một mail edu thôi. Mình xin lay một bài hướng dẫn từ esoftblog.com


1. Dang ky email co duoi .edu.vn :

Sở Giao duc và Dao tao tỉnh Gia Lai la mot trong số it nhung tổ chức giao duc của nước ta cho phep bat cứ ai co the đăng ký va su dụng miễn phi mot hòm thư dien tu đuôi .edu.vn.

Đầu tiên ban hay truy cập Email cua Sở Giao duc và Dao tao Gia Lai va click để lựa chon mot trong số bon ten miền bạn thay ung ý nhất danh cho email của mình.Ngay laptop tuc bạn sẽ duoc chuyen đến trang dang ky của Windows Live mail. Hay dien đầy đủ cac thong tin cơ ban ve bạn vào cac muc tương ứng va nhan nút tui chấp nhận.Vậy là xong ! Bay gio bạn đã co mot email đuôi .edu.vn rồi nhé ! Email cua bạn sẽ co mot trong 4 dạng sau :
[email protected]
[email protected]
[email protected]
[email protected]

2. Dang ky email co duoi .edu :

Bây giờ chung ta sẽ đóng giả la mot du học sinh của trường đại học Maricopa. Ngôi trường này cũng cho phép dang ky miễn phi mot hòm thư dien tu .edu.

Đầu tiên, ban hay truy cập dia chi MEID Account Wizard. Tích v vào lựa chọn I am a new student and have never attended any Maricopa Community College or Skill Centers. Nhập mã xác ngẫu nhiên nhìn thấy vào ô Enter the code as it is shown below and then click “Next” to continue: sau đó nhấn Next để tiếp tục.Ở bước kế tiếp, bạn cần co mot sơ yếu lý lịch để “nhập học”. Hãy su dung trang web fakenamegenerator.com để hệ thống tự động tạo một profile ngẫu nhiên, ban hay sử dụng thông tin đó để điền vào mẫu dang ky học ở trường Maricopa.


Nhấn Next > OK

Tiếp tục su dung những thông tin ngẫu nhiên chung ta có ở trên để nhập vào các trường bắt buộc (có dấu *) trong form kế tiếp ngoại trừ trường email, ban hay nhập email cua mình.

Lưu ý : Mật khẩu do bạn tự thiết lập và phải thỏa mãn những yêu cầu dưới đây (mật khẩu gợi ý : abcdefghj123#):

Ít nhất 8 ký tự

Không được trùng với tên

Có ký tự số, ký tự đặc biệt và chữ HOA.


Nhấn Next > OK để chuyển sang bước thiết lập câu hỏi bảo mật. Hãy chọn cho mình những câu hỏi và trả lời thích hợp rồi nhấn Submit.


Vậy là đã hoàn tất rồi đấy. Bạn sẽ được cung cấp day du thông tin về email .edu của mình ở trang kế tiếp. Hãy lưu giữ những thông tin khó nhớ này bởi bạn chỉ được thấy chúng một lần. Sẽ mất tới 20 phút để tai khoan của bạn được kích hoạt. Sau đó bạn co the truy cập dia chi này de dang nhập va su dụng hom thu .edu của mình.Sau khi dang ky được một mail edu mới thì bạn cứ tiến hành dang ky acc PUBLIC và chuyen doi sang EDU bình thường


Cách 2: Siêu mới
Cập nhật: Có thể su dung mail outlook, nên nếu ai thích dùng tên của mình thi co thể dang ky một mail outlook tại outlook.com để su dung nhé

Có thể các dịch vụ mail như gmail, hotmail,quá quen thuộc vào không thể nào nói nó la mot tài khoan edu nên chung ta sẽ su dung dịch vụ mail tạm thời. Mình đưa ra một dịch vụ là Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Bồ tèo nào có cái khác su dung thì cũng sô ra cho anh em dùng và so sánh để tìm ra cái tốt nhất với nhé)
Bước 1: truy cap và dia chi Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bước 2: cóp cái mail đó
Bước 3: vào trang chủ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bước 4: Sign Up Now
Bước 5: Chọn student and teacher licenses
Bước 6: Chọn try now
Bước 7: Nhập email bạn nhận được ở trang 10 minute mail rồi tiếp tục
Bước 8: Nhập cac thong tin cần thiết: tên trường, thành phố, quốc gia, và trang web của trường. Các thông tin này không biet Prezi nó xác đinh thế nào nhưng mà để cho chắc ăn, các bạn cứ lấy phần mở rộng sau @ của cái mai đó làm tên trường, rồi dia chi web thì thêm .com phía sau. thành phố với quốc gia thì cứ tuỳ . Xong xuôi thì tiếp tục
Bước 9: Chuyển qua trang dịch vụ mail để chờ mail kích hoạt (Cái nay la kích hoạt cho edu join, còn sau nữa cũng sẽ co mot mail kích hoạt tài khoản, không nhầm nhé).Thường thì tới bước này sẽ còn khoản đâu 5 đến 3 phút, nên hãy gia hạn thêm thoi gian cho dịch vụ mail này, để không bị lạc mất mail kích hoạt nữa nhé.
Bước 10: điền cac thong tin cần thiết: tên, mật khẩu
Bước 11: Kích hoạt tai khoan cho chắc nhé

Xong, và thành quả: (do gấp quá nên chèn luôn một đống bước vào một ảnh thôi, thông cảm nhé)


Cách này làm thì khỏe nhưng mà sẽ khó nhớ dia chi mail, nên các bạn cố gắng nhé.

Tại chung ta sử dụng ứng dụng trên máy tính nên cũng không cầu kỳ quá ha


Vậy là bước quan trọng nhất đã xong. Bay gio chúng ta đi bước kế tiếp
Tiếp theo.

Tải Prezi desktop mới nhất tại trang chủ và cài đặt
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tải Cr-ackClock từ trang chủ và cũng tiến hành cài đặt
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Sau khi đã có 2 phần mềm trên, chung ta thực hiện các bước sau
1. Mở Prezi Desktop và đăng nhập với acc EDU vừa đăng ký

2. Tắt Prezi (không logout ra nhé)

3. Mở Cr-ackClock với quyền admin

4. Chọn vào "add program"

5. Chọn đường dẫn tới Prezi desktop.exe

6. Tùy chỉnh như hình
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Trong phần date and time, bạn chỉ cần chỉnh năm là được, đưa về sau càng nhiều thì thoi gian thử càng lớn, mình thì đưa về năm 2000, nhưng phải đưa về quá khứ, nếu đưa về tương lai thì coi như bạn het han dùng luôn đấy.

7. Mở Prezi desktop và thưởng thức thành quả
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

thân!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By sacdep1000can
By lyxuan
#570907

Sau khi dang ký hoàn tất, bạn chuyen qua trang Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! de chuyen đổi tài khoan sang loại EDU.


Sau khi dang ký duoc mot mail edu moi thi bạn cứ tien hanh đăng ký acc PUBLIC va chuyen đổi sang EDU binh thường
Minh da làm thành công, nhưng co 1 vấn đề la minh không thể change tu ac PUBLIC sang EDU được, click vao link của cậu no van về trang chủ >_<. Tien cho mình hỏi la chuyen từ acc PUBLIC sang EDU co tác dụng gì vậy?
By hoanghontinhyeu1996
#570922 Minh da làm thành công, nhưng co 1 vấn đề la minh không thể change tu ac PUBLIC sang EDU được, click vao link của cậu no van về trang chủ >_<. Tien cho mình hỏi la chuyen từ acc PUBLIC sang EDU co tác dụng gi vay ?

Lỗi cua ban chắc là do mang hay sao do thi mình không rõ

nhưng ma muon sử dụng Prezi Desktop thi it nhất cũng phai la acc EDU moi dung được, acc PUBLIC thi khi đăng nhap trong ứng dụng desktop thi sẽ có thong bao lỗi
By Shan
#570926 Loi cua bạn chắc la do mạng hay sao do thì mình khong ro

nhưng mà muon su dụng Prezi Desktop thi ít nhất cung phai là acc EDU moi dùng được, acc PUBLIC thi khi đăng nhập trong ung dụng desktop thi se có thông bao loi Sao minh vẫn được nhỉ , ma van là PUBLIC, không chuyen được sang EDU cơ, click vao limk nó cu quay về trang chủ @@By chery_cute_iuox
#570944 Sao minh vẫn được nhỉ , ma van là PUBLIC, không chuyen được sang EDU cơ, click vao limk nó cu quay về trang chủ @@kieu nay thì chịu, nhung ma nhìn con so 1125 đẹp đấy, tan hon 3 năm lận
Kết nối đề xuất: