Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By vlk29_dl
#563616 Nhắc đến các phần mềm convert định dạng video, chắc không ai có thể kể tên hết tất cả các phần mềm từ trả phí đến miễn phí, bởi có quá nhiều các phần mềm chuyển đổi định dạng, với rất nhiều các chức năng và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên nếu đánh giá trên tiêu chí số lượng định dạng có thể chuyển đổi, có lẽ không phần mềm nào có thể so sánh với Video To Video Converter, hỗ trợ hơn 700 định dạng khác nhau. Bên cạnh đó phần mềm còn có chức năng chia nhỏ và nối video, đóng dấu watermark và tuyệt cú vời hơn là phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm Video To Video Converter có một giao diện đơn giản, với một khung cửa sổ chính chứa danh sách các video cần chuyển đổi, thanh công cụ với các chức năng cơ bản phía trên, bên cạnh đó bạn có thể xem trước đoạn video và các thông tin trong khung bên phải.

Để bắt đầu, bạn chọn Add Video để thêm vào các video cần chuyển đổi định dạng, Video To Video Converter hỗ trợ hơn 700 định dạng khác nhau, bao gồm cả các file âm thanh, các định dạng video phù hợp với từng thiết bị và rất nhiều các định dạng khác. Sau khi vừa chọn một video, cửa sổ Video Settings sẽ xuất hiện, bạn sẽ thấy các định dạng video được sắp xếp theo các tab khác nhau. Ví dụ trong tab Apple hay Android, bạn sẽ thấy các định dạng phù hợp nhất với từng thiết bị di động hiện nay.

Bạn có thể tùy chỉnh các thông số của đoạn video trong khung bên phải, như chất lượng hình ảnh và âm thanh, kích thước độ phân giải và phụ đề. Sau khi vừa tùy chỉnh xong, bạn có thể chọn OK để đưa đoạn video vào danh sách trờ chuyển đổi. Sau khi vừa đưa vào danh sách, bạn chỉ cần ấn nút convert trên thanh công cụ để phần mềm làm nốt công chuyện còn lại.

Bên cạnh chức năng cơ bản, Video To Video Converter còn có chức năng chia nhỏ và nối các đoạn video. Bạn có thể click vào biểu tượng Tool trên thanh công cụ và chọn chức năng mình muốn. Với chức năng Join Video hay Audio, bạn chỉ cần chọn Add và lựa chọn các đoạn video hay audio cần ghép, sau đó chọn định dạng và danh sách sẽ hiển thị một video mới, tiếp tục ấn Convert trên thanh công cụ để hoàn thành.

Nếu chọn chức năng Split Video để chia nhỏ đoạn video, bạn sẽ thấy cửa sổ làm chuyện của chức năng này. Vào menu File và chọn Load Source File để thêm vào đoạn video cần chia. Sau đó bạn sẽ phải chọn điểm bắt đầu và kết thúc cho từng đoạn video, với mỗi đoạn video vừa chia bạn có thể chọn Add Segment để xác nhận. Sau khi ấn OK, bạn cần chọn định dạng, và các đoạn video chia nhỏ sẽ hiện trong danh sách ở cửa sổ chính.

Trong mục Settings trong menu Options, bạn có thể tùy chỉnh một số thiết lập liên quan đến thư mục đầu ra, font chữ của phụ đề hay kích hoạt chức năng đóng dấu watermark cho đoạn video của bạn.

Tóm lại, nếu xét về các chức năng và chất lượng video đầu ra, có thể Video To Video Converter không thể sánh bằng các phần mềm chuyển đổi định dạng hàng đầu hiện nay. Nhưng với một kho định dạng video khổng lồ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu đang có một video với định dạng lạ mà các phần mềm convert khác phải bó tay. Bên cạnh đó, với chuyện sử dụng đơn giản và miễn phí, Video To Video Converter là một phần mềm đáng để bạn thử qua.

Bạn có thể tải phần mềm miễn phí tại :

Bản full : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bản Portable : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Ưu điểm :
- Miễn phí ( không lo về key hay Cr-ack )

- Có thể chuyển đổi được hầu hết các định dạng

- Chất lượng khá tốt ( Vì mỗi thiết bị vừa có sẵn chuẩn định dạng rùi.Nhưng ta có thể thay đổi )

- Hỗ trợ tiếng việt.

- Chuyển đổi nhanh.
Nhược điểm :
Cũng tương tự như các phần mềm miễn phí khác thì chức năng sẽ không bằng các phần mềm trả phí khác ( Dĩ nhiên tiền nào của đó )

Bài viết trên đây được mình sưu tầm trên mạng và đánh giá nó theo quan điểm của mình...Nếu có sai xót thì mong các bạn thông cảm

P/s: Vì là sinh viên nên mình up link và rút gọn bằng adf để kiếm thêm chút ít...Mong các bạn thông cảm.

P/ss: Vì diễn đàn này rất lớn nên sẽ có nhiều bài trùng nhau..Nếu có bạn nào khác vừa đăng bài bài rùi thì có lẽ chỉ là do vô tình chứ không có ý spam...
Nguồn : Genk.vn

By meocat1986
By cachua_k0hat
#563628 Lúc trước thì mình vẫn dùng Total .nhưng khi chuyển đổi sang điện thoại thì do mình không hiểu rõ các thông số video của loại điện thoại đang dùng nên có trường hợp bị méo tiếng . Phần mềm này dùng tốt cho định video cho điện thoại hay các thiết bị di động khác.
Kết nối đề xuất: