Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By thelastwizardofthecenruty
#563268 máy em bị lỗi win, trong máy có file .tib nhưng không biết dùng, đành cài lại bản mới màk bh em bung file đó ra đè lại có được không? có bị trở thành 2 windows chạy song song không? 2 bản đều là ultimate 32 bit! bản em dùng không đủ drive, thiếu nhiều phím tắt quá! tiện cho em hỏi cách burn Acronis True Image ra đĩa DVD nha!

thank!

By Grady
#563273 Mình nói thế này nhé ví dụ máy bạn đang cài windows trên ổ C sau đó bạn có ghost lại 1 bản lưu ở ổ D và windows trên ổ C dùng một thời (gian) gian thì lỗi win. Bạn có thể cài mới lại nếu có thời (gian) gian và biết cài driver, hay bung file ghost vào đúng ổ C ra bằng tool Acronis.

Vấn đề bạn nói 2 windows song song khi bạn cài win7 trên ổ C sau đó bung nhầm file ghost nó vào ổ khác như D, E thì lúc đó mới có 2 windows song song.

By giongnhuthachsanh
#563302 2 hay 3 windows khác nhau nhưng cài lên cùng phân vùng ổ C thì chỉ hiện windows sau cùng bạn cài hay bung ghost thôi. Nhưng trong ổ C sẽ có thể có file window Old gì đó khoảng vài GB bạn có thể xoá đi.
By ly_biet
#563311 mình nghỉ chỉ cần chép file ghost bạn làm bằng acronis vào chung dĩa Hiren boot có ch trình Acronis là được, khi cần dùng bỏ dĩa vào dùng tool acronis browse tới file ghost trên dĩa DVD hay CD của bạn là ok.
By kawaii_4me
#563317 thank, còn cách dùng và ghi tool Acronis kiểu gì chỉ mình với chả cần ghi. Vào windows bình thường, bật acronis lên ( trong TH bạn cài ATH vào máy) và ghost lại máy thôi. Nếu thiếu driver cách tốt nhất nên tự cài win, hết lỗi ngay. không thì dung đĩa hiren boot cũng ok
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement