Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By diepvinhcuong
#562534 Như vừa thông báo trước, rạng sáng ngày 17/07 Microsoft chính thức giới thiệu đến người dùng phiên bản thử nghiệm Office 2013, hay Microsoft Office 2013 Customer Preview (tên mã là Office 15).

Phiên bản mới này mang nét đặc trưng của giao diện Windows 8 với phong cách Metro UI đơn giản và khá đẹp với tông màu trắng chủ đạo. Office 2013 được tích hợp sẳn với dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive của Microsoft, giúp người dùng có thể đồng bộ hóa các tập tin, các thiết lập tùy biến các ứng dụng và và sử dụng chúng tất cả lúc, tất cả nơi.

Được biết, Office 2013 được thiết kế mới lại để giúp tối ưu hóa cho chuyện sử dụng trên các màn hình cảm ứng, tương tự như những gì mà Microsoft vừa và đang làm với Windows 8.

Bài viết hôm nay, Genk sẽ thực hiện trãi nghiệm nhanh cài đặt và giao diện một số các ứng dụng trong bộ Microsoft Office 2013 Customer Preview để bạn đọc có thể theo dõi sự mới mẻ và khác biệt của bộ Office mới từ Microsoft.

Cài đặt Microsoft Office 2013 Customer Preview

Bạn tải về bộ cài đặt Microsoft Office 2013 Customer Preview tùy theo phiên bản 32bit và 64bit tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (bao gồm liên kết tải về và khóa bản quyền dùng thử). Lưu ý chỉ có thể cài đặt Office 2013 trên Windows 7 hay Windows 8. Sau khi tải về xong, bạn nhấn đôi vào tập tin .exe để tiến hành cài đặt. Cửa sổ License Terms xuất hiện, bạn đánh dấu check vào ô và nhấn Continue để tiếp tục.


Tại cửa sổ cài đặt kế tiếp, bạn nhấn vào càiNow để cài đặt đầy đủ các ứng dụng trong bộ Office 2013 hay Customize để thiết lập những ứng dụng cần hay không cần cài đặt.


Khi nhấn vào Customize, bạn có thể thấy các thành phần ứng dụng có trong gói Office 2013, đáng chú ý ở đây là Microsoft Lync và Microsoft SkyDrive Pro.


Sau khi lựa chọn xong, bạn nhấn càiNow để bắt đầu quá trình cài đặt Office 2013.


Sử dụng lần đầu

Sau khi cài đặt xong, các biểu tượng ứng dụng trong Office 2013 sẽ xuất hiện đầy đủ tại màn hình StartScreen Windows 8.


Khi bạn khởi động ứng dụng trong Office 2013, màn hình Splash mới của các ứng dụng mở ra, tất cả đều được thiết kế lại trông khá đơn giản và đẹp.


Giao diện màn hình Start mới để người dùng chọn một dạng mẫu cho tài liệu của họ xuất hiện. Bạn có thể lựa chọn sẳn cho mình một mẫu tùy KẾT để sử dụng.


Microsoft vừa cung cấp sẳn khóa bản quyền dùng thử cho bộ Office 2013 Consumer Preview, nên bạn không cần lo đến vấn đề bản quyền, key 4N8CF-3M2CT-7TD3X-HP2K9-HB9TW.


Cũng tại tùy chọn Options, bạn cũng có thể thay đổi một số tùy chỉnh thiết lập cho các ứng dụng Office 2013. Các thay đổi sẽ được tự động đồng bộ với tài khoản Windows Live của bạn.


Giao diện một số các ứng dụng trong Microsoft Office 2013 Consumer Preview

Word 2013


Khá thú vị là giờ đây Microsoft Word 2013 vừa hỗ trợ hoàn toàn cho chuyện đọc và chỉnh sửa các tập tin định dạng PDF. Ngoài ra, bạn có thể chèn hay phát trực tiếp các video từ các dịch vụ trực tuyến như Youtube ngay trong Word.

Excel 2013


Được thiết kế lại với nhiều cải tiến mới giúp cho chuyện phân tích và trình bày các số liệu một cách khoa học và đơn giản. Xuất hiện thêm chức năng mới là Flash Fill và giao diện các thành phần biểu đồ được thiết kế lại theo hướng thuận tiện hơn cho chuyện trình bày.

PowerPoint 2013


Các chức năng trong Powerpoint 2013 được làm mới với nhiều cải tiến khá hữu ích cho chuyện trình bày của người sử dụng.

OneNote 2013


Có thể nói OneNote 2013 được Microsoft làm mới hoàn toàn với nhiều chức năng hấp dẫn và giao diện khá đậm chất Metro của Windows 8.


Bạn có thể đồng bộ các tài liệu OneNote trên các nền tảng thiết bị mà nó hỗ trợ như Windows 7/8, Windows Phone, Android và iOS hay trên cả nền Web.

Outlook 2013


Được thiết kế lại về mặt giao diện và bổ sung thêm 1 số các chức năng như : Peeks (xem nhanh lịch, thông tin người gửi email), People Card (xem nhiều số liên lạc trong một giao diện duy nhất) hay tự động kết nối đến tài khoản của bạn trên các mạng xã hội, trong đó có LinkedIn và Facebook để lấy thông tin cập nhật từ bạn bè.

Publisher 2013


Access 2013


Lync 2013


Khi nhấn phải chuột vào một tập tin nào đó, một lệnh mới xuất hiện trong menu chuột phải đó là SkyDrive Pro, hiện tại người viết chưa biết cách nào để có thể sử dụng được.


Office 2013 RT gồm Word, Excel, PowerPoint và OneNote mới nhất sẽ có mặt trên thiết bị chạy trên nền tảng Windows 8 ARM, trong đó có tablet Microsoft Surface. Hiện Office 2013 mới có bản duyệt trước tại Office.com/preview còn gói đầy đủ và giá cả sẽ được công bố trong mùa thu này.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị về bộ sản phẩm mới của Microsoft.

(nguồn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!)


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By phuongpeony
#562567 Cấu hình tối thiểu :


- Hệ điều hành : Win7, Windows 2008R2 trở lên

- Bộ nhớ RAM : tối thiểu 1GB với Win32-bit và 2GB với windows 64-bit

- Ổ cứng còn trống 3.5GB

- Tốc độ CPU từ 1Ghz trở lên


khá nặng. máy i2 chạy hơi bị phê. kết nhất là khoản pdf
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement