Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By emi_younggirl2506
#562249 Những thuê bao di động smartphone tại Việt Nam kết bạn với tài khoản Line Event sẽ có thời cơ giành được chuyến đi Hàn Quốc cho hai người, điện thoại iPhone 5 sành điệu cùng hàng loạt thẻ cào điện thoại miễn phí.Line Messenger vừa chính thức mở tài khoản Line Event tại Việt Nam với mục đích kết nối, hỗ trợ tốt hơn cộng đồng người dùng trong nước. Đồng thời, Line Messenger cũng triển khai chương trình "Rinh quà Giáng sinh cùng Line Messenger".Theo đó, chỉ cần tải và cài đặt Line Messenger (hoàn toàn miễn phí), thêm Line Event vào danh sách bạn bè, gửi tin nhắn giao tiếp với tài khoản này là người dùng vừa có thời cơ trúng chuyến đi du lịch Hàn Quốc dành cho hai người. Ngoài ra còn có phần thưởng điện thoại iPhone 5 và hàng trăm thẻ cào điện thoại miễn phí. Chương trình kéo dài từ ngày 14/12/2012 đến hết ngày 10/1/2013.
Bước 1: Truy cập Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để tham gia chương trình.

Hệ thống máy tính của Line sẽ tự động rà soát, lựa chọn ngẫu nhiên khách hàng may mắn và thông báo trực tiếp đến tài khoản may mắn trúng giải. Danh sách người trúng giải sau mỗi tuần sẽ được công bố trên website Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! và trang Facebook Line Việt Nam Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Mỗi tài khoản Line sẽ chỉ được trúng giải một lần duy nhất, do đó thời cơ rộng lớn mở cho tất cả người dùng tham gia.
Bước 2: Vào Official Account, thêm tài khoản Line Event vào "Danh sách bạn bè".

Là ứng dụng nổi tiếng toàn cầu với hơn 80 triệu người sử dụng, được phát triển bởi Công ty NHN tại Nhật Bản, Line Messenger được ưa chuộng bởi các chức năng cho phép chat, nhắn tin, gọi điện miễn phí, an toàn và được sử dụng phổ biến tới 230 nước trên thế giới.

Bước 3: Gửi tin nhắn bạn đến Line Event, người dùng vừa có thời cơ để dành những phần thưởng giá trị.


Nhờ tính thân thiện, dễ dàng khi sử dụng, tính bảo mật (an ninh) cao, Line Messenger là ứng dụng có tốc độ lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng người dùng smartphone Việt. Phù hợp với tất cả lứa tuổi cho nhiều mục đích giao tiếp, Line cũng là ứng dụng tạo được trào lưu sử dụng mạnh mẽ trong giới nghệ sĩ. Các ngôi sao như Lương Mạnh Hải, Uyên Linh, Thành Lộc, Thúy Hạnh, Noo Phước Thịnh… là những người dùng tích cực, luôn cập nhật những hình ảnh độc đáo của mình qua Line với nhiều phá cách ngộ nghĩnh khiến người hâm mộ KẾT thú.Tham khảo thêm thông tin tại website: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Valentin
#562255 Vậy là chuyến du lịch Hàn Quốc và 2 chiếc Iphone 5 đầu tiên vừa tìm được chủ nhân. Mọi người cùng chúc mừng những Liner may mắn vừa giành được giải thưởng đặc biệt từ LINE nào!!!!


Chi tiết về thể lệ và danh sách người trúng thưởng bạn có thể xem ở một trong các link sau:

Link 1: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

hay Link 2: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Những thuê bao di động smartphone tại Việt Nam kết bạn với tài khoản Line Event sẽ có thời cơ giành được chuyến đi Hàn Quốc cho hai người, điện thoại iPhone 5 sành điệu cùng hàng loạt thẻ cào điện thoại miễn phí.


Line Messenger vừa chính thức mở tài khoản Line Event tại Việt Nam với mục đích kết nối, hỗ trợ tốt hơn cộng đồng người dùng trong nước. Đồng thời, Line Messenger cũng triển khai chương trình "Rinh quà Giáng sinh cùng Line Messenger".


Theo đó, chỉ cần tải và cài đặt Line Messenger (hoàn toàn miễn phí), thêm Line Event vào danh sách bạn bè, gửi tin nhắn giao tiếp với tài khoản này là người dùng vừa có thời cơ trúng chuyến đi du lịch Hàn Quốc dành cho hai người. Ngoài ra còn có phần thưởng điện thoại iPhone 5 và hàng trăm thẻ cào điện thoại miễn phí. Chương trình kéo dài từ ngày 14/12/2012 đến hết ngày 10/1/2013.Bước 1: Truy cập Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để tham gia chương trình.

Hệ thống máy tính của Line sẽ tự động rà soát, lựa chọn ngẫu nhiên khách hàng may mắn và thông báo trực tiếp đến tài khoản may mắn trúng giải. Danh sách người trúng giải sau mỗi tuần sẽ được công bố trên website Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! và trang Facebook Line Việt Nam Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Mỗi tài khoản Line sẽ chỉ được trúng giải một lần duy nhất, do đó thời cơ rộng lớn mở cho tất cả người dùng tham gia.Bước 2: Vào Official Account, thêm tài khoản Line Event vào "Danh sách bạn bè".

Là ứng dụng nổi tiếng toàn cầu với hơn 80 triệu người sử dụng, được phát triển bởi Công ty NHN tại Nhật Bản, Line Messenger được ưa chuộng bởi các chức năng cho phép chat, nhắn tin, gọi điện miễn phí, an toàn và được sử dụng phổ biến tới 230 nước trên thế giới.
Bước 3: Gửi tin nhắn bạn đến Line Event, người dùng vừa có thời cơ để dành những phần thưởng giá trị.

Nhờ tính thân thiện, dễ dàng khi sử dụng, tính bảo mật (an ninh) cao, Line Messenger là ứng dụng có tốc độ lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng người dùng smartphone Việt. Phù hợp với tất cả lứa tuổi cho nhiều mục đích giao tiếp, Line cũng là ứng dụng tạo được trào lưu sử dụng mạnh mẽ trong giới nghệ sĩ. Các ngôi sao như Lương Mạnh Hải, Uyên Linh, Thành Lộc, Thúy Hạnh, Noo Phước Thịnh… là những người dùng tích cực, luôn cập nhật những hình ảnh độc đáo của mình qua Line với nhiều phá cách ngộ nghĩnh khiến người hâm mộ KẾT thú.


Tham khảo thêm thông tin tại website: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement