Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By backchien_backthang
#560979 Máy em windows xp sp3. nhưng không hiểu sao sài cái trình duyệt GoogleChrome nghe nhạc đều bị giật. Còn chuyển qua sài firefox nghe thì không bị ji nhưng mình vẫn muốn chung thành với ggc các bạn biết lỗi này là sao thì giúp với .


p/s: ờ thì bữa trước cái Flash Player nó đòi Update lên 11.5 . mình úp cả 2 cái lên rồi sau đó nghe nhạc mới bị giật. có bữa nào mình thấy cái topic nói về vấn đề này và cách khắc phục. nhưng lỡ xoá ls wed nên nó mất rồi @@".
By sokhanh_laanh.vjpqn
By haizizhen90
#561048 Bạn làm như sau:

1. Vào GC gõ chrome://plugins

2. Chọn disable 2 trong 3 trình cắm flash.. chỉ chừa lại trình cắm flash có đường dẫn C:\Windows\system32\Macromed\Flash\NPSWF32_11_3_30 0_270.dll

Nếu không dc thì gỡ GC và Flash Player (Khuyên dùng Revo để gỡ). Sau đó cài Flash Player trước, sau đó cài GC sẽ hết bị hiện tượng như bạn nêu trên.
By jeam9x
#561063 cái bệnh này là do flash của xhrome bị lỗi đó bạn bạn vào chrome://plugins rồi tắt hết các trình cắm flash để lại 1 cái thôi bạn nhé

Nếu không dc thì gỡ GC và Flash Player (Khuyên dùng Revo để gỡ). Sau đó cài Flash Player trước, sau đó cài GC sẽ hết bị hiện tượng như bạn nêu trên.

Còn không dc nữa thì: cách tốt nhất là khi xem phim và nghe nhạc thì bạn lên dug firefox

Chúc bạn thành công
By maithu99
#561082 ok tks mấy you mình vừa vào chrome://plugins vô hiệu hoá cái kia như bạn trên vừa nói và vừa nghe nhạc êm
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement