Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
Hình đại diện của thành viên
By hacker_Vietnammobile
#558210

Cách Hack Tiền Sim Vietnammobile ,100% đã thử nghiệm ...

Hack Tiền Mạng Vietnamobile

Xin được chia sẻ cùng các bạn một thủ thuật dùng mã hack mà tui vừa mới khám phá:

Như các bạn cũng đã thấy, rất nhiều các cá nhân post bài lên các diễn đàn trong nuớc với nội dung hack tiền của mạng Viettel, mobi, vina…để tìm được những topic như thế không hề khó như trong các forum của hihihehe, vn-zoom, zing.vn ……. và còn rất nhiều những topic như vậy,nhưng hầu hết là của AMATEUR HACKER, chủ yếu nhằm vào mục đích vụ lợi chứ không thông thạo về chuyên môn, họ thiếu kinh nghiệm , kiến thức và cả tính chính xác trong lĩnh vực Hack bậc thầy này, mà nó đòi hỏi phài có một trình độ Hack tương đối cao. Chính vì những lí do nêu trên và với nhiều năm kinh nghiệm của mình, tui xin giới thiệu :
tui : Võ Văn Tú

Nghề nghiệp : Sinh viên Ðại Học Bách Khoa-BKA, Năm thứ 4,Khoa Công Nghệ thông tin

tui không dám nhận mình là một sinh viên ưu tú,nhưng với những gì mà mình tự khám phá được thì tui thấy rất hài lòng. Chắc các bạn cũng biết tới diễn đàn HAVonline – diễn đàn hacker lớn nhất hiện nay và tui rất tự hào khi mình nằm trong ban quản trị diễn đàn. Với những kinh nghiệm mà tui đã có, hôm nay tui xin giới thiệu với các bạn cách hack tiền tài khoản Vietnamobile hoàn toàn chính xác. Do thời gian có hạn nên tui nói ngắn gọn như sau: các bạn chỉ cần thực hiện tuần tự và chính xác theo yêu cầu của 6 bước sau:
1 -Một sim Vietnamobile hoạt động trên 90 ngày(hon 3 tháng).Tại sao phải cần vậy?Vì chỉ có những sim hoạt dộng trên 7 tháng mới được Viettel đưa vào mã bảo vệ tài khoản chuyển tiền ( 2 tháng chưa được đâu các bạn) trên server Vietnamobile quản lí.

2 -Rất đơn giản : Soạn tin CT ON gửi tới 121 để lấy mât khẩu chuyển tiền của bạn( nếu bạn chưa có).Tại sao phải cần vậy ? Vì chúng ta hack thông qua dịch vụ chuyển tiền của vietnamobile

Nếu đã có mật khẩu thì nhắn tin với cú pháp DKM matkhaucu 353641 Gửi 121 đó chính là mật khẩu Server trung gian ở bước 5. Tại sao phải làm vậy? Vì khi các bạn chuyển mật khẩu thành dãy số trên tức là đã mã hóa tài khoản của bạn trên Server mà Vietnambiole quản lý. Ðiều này rất quan trọng.

4 -Tài khoản trong sim của bạn phải có nhiều hơn 31999 vnd

5 - các bạn nhắn tin theo cú pháp nhu sau: CT mã PIN mã PUK gửi 121. Để khỏi mất thời gian của các bạn tìm lại 2 mã trên nên tui đã tạo ra một Server trung gian ( viết tắt là TIS-Telephone of Intermediacy Server) với mã PIN và mã PUK mặc định (dùng đăng nhập sdt của bạn trên Server),tóm lại, cụ thể các thông số như sau (chỉ áp dụng cho mạng Vietnamobile):

+ mật khẩu Server: 751421 (6 số)

+ mã PIN : 01886784832 (11 số)

+ mã PUK: 30000 (5 số)Gửi 121

Ví dụ :CT 751421 01885833605

các bạn chỉ cần nhập chính xác 3 dãy số trên vào cú pháp và nhấn nút gửi thì hệ thống sẽ tự động đăng nhập sdt của bạn vào TIS (Telephone of Intermediacy Server) mà tui tạo ra và tài khoản của sdt người gửi sẽ tự đông được công thêm tiền hack được sau khi đăng nhập (tiền hack được sẽ công thêm vào tài khoản chính), thật ra đây là một trong những cách hack tài khoản điện thoại mà các Hacker chuyên nghiệp trên thế giới gần đây mới sử dụng ( nguyên lý là dùng mã hack đảo chiều các dịch vụ chuyển tiền từ các Server di đông,chẳng hạn như I-Share, hiên trên mạng có nhiều tài liệu tiếng Anh nói về vấn đề này).

6- Sau khi làm xong những bước trên : các bạn chỉ cần đợi 15 phút , sẽ có tin nhắn và bạn trả lời tin nhắn đó là :

CO 353621 rồi gửi 121

và tài khoản chính của các bạn đã được cộng thêm 50000 vnd.( lưu ý 50.000 vnd sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính của bạn)

+tui hack được tài khoản của mạng di động vietnamobile từ 1 lỗ hổng nhỏ trên I-Share và những lần tui test gần đây đều thành công. Thông báo sevsr trung gian ma tui tao ra cũng là sevsr duy nhất hoạt động có hiệu quả hiện nay).

Tất cả chỉ có vậy nhưng đó chính là công sức bao lâu nay tui khám phá. các bạn hãy thử và cho tui biết kết quả nếu như bản hack hoạt động tốt tui sẽ mở thêm nhiều sever khác.

các bạn tranh thủ đi khẻo vietamobile sửa lỗi đó
Lưu Ý các bạn chỉ hack được 3 lần trong 1 ngày ( có nghĩa là 1 ngày chỉ hack được 150.000 VNĐ ) và mỗi lần hack phải thực hiện liên tiếp thật nhanh để sever luôn liên tục và hiệu quả cho mỗi lần rất cao.
Hiện giờ trung tâm mạng vietnamobile chưa có thế sửa được lỗi của sever này vì thế các bạn cần tranh thủ nắm bắt cơ hội này nhé
Chúc các bạn Thành Công Và Được Số Tiền Lớn Nhất Trong Tài Khoản .Mọi Chi Tiết Trên Có Sai Sót các bạn Đến ĐC/ 474 Trần Hưng Đạo Tp.Phan Thiết . Tỉnh Bình Thuận Để Biết Thêm Chi Tiết Cảm Ơn...! Chúc các bạn Thành Công :wave:

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By daigai
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement