Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By viem_anhcothelamtatca1102
#556695 mình cài đặt audition 2 lên xong xuôi update ban mới nhất của au lên xong khởi động audition 2 thì nó báo lỗi

"Failed to restar goplay " tắt đi nhấn vào goplay thì hiện thông báo : "Windows cannot access the specified device, path or file. You may not have the appropriate permissions to access the item "

mình lên trang chủ download goplay về giải nén ra chay goplay cũng bị tình trạng trên . nếu như để im file goplay trong file nén thì chạy ok. cứ giải nén ra là bị tình trạng trên và tự động mất file goplay.exe . trong máy mình có cài

"microsoft security esentials " vừa thử tắt chương trình này để chạy au nhưng không kết quả . mình cũng tắt firewall luôn cũng không được . không biết chương trình "advanced system care" có gây tình trạng này không ta ?

mình vừa gỡ cài đặt game này và cài lại cũng bị . không hiểu nguyên nhân ! để im goplay trong file nén thì chay phà phà thế mới lạ ! anh em nào cao tay gặp trường hợp này rồi giúp mình với . đừng nói là cài lại windows nhé. vì mình vừa cài lại mấy lần rồi .(mình xài windows 7 nhé ) không thể hiểu nổi nên lên đây nhờ anh em giúp đỡ .

By nguyenthuctuan
By cuc_i_thui_woac
#556711 file cài đặt game hả bạn ? bạn đọc kỹ dùm mình! vì mình sợ người đọc hiểu nhầm là game không chạy nên đó thử rất nhiều lần . nếu để file goplay.exe trong file nén thì mình vào game audition chơi bình thường nhé . nhưng cứ giải nén ra là mất goplay.exe rồi báo lỗi như mình vừa nói
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement