Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By chunu_25251325
#550525 Serial - Cr-ack IDM cho windows 8

Hiện nay có rất nhiều bản Cr-ack IDM, nhưng đa số các bản Cr-ack đó đều ẩn chứa quảng cáo, virus, malware, mã độc hay nếu không thì cũng làm chuyện không hiệu quả, bị lock ngay sau khi update phiên bản mới. Xin giới thiệu các bạn một bản Cr-ack sạch 100%, thành công 100%, Cr-ack đơn giản nhưng lại dùng vĩnh viễn cho tất cả phiên bản IDM (ngay cả trên WINDOW 8) và một gói tiếng Việt original kèm theo, được tải về trực tiếp từ trang chủ IDM, Việt hóa IDM cũng 100% cho giao diện và tất cả hướng dẫn, trợ giúp.

Bản tiếng việtlink download


Portable Internet Download Manager 6.18, không cần cài đặtNếu đã cài tiếng Việt mà bị lỗi font chữ các bạn chỉnh windows lại như sau:

Bạn vào start --> contol Panel --> clock, language, and Region --> Region and language

_Tại tab Administrative click vào Change system locale...

Nó hiện ra 1 bảng phụ. Trong bảng phụ này trên menu sổ xuống chọn Vietnamese (Vietnam) -->Nhấn OK -->Nhấn Restart now để khởi động lại máy. Lưu ý rằng đây là "hỗ trợ ngôn ngữ tếng Việt" chứ không phải "đổi sang tiếng Việt cho win" đâu nhé, windows vẫn là English nếu bạn chưa càiVietnamese cho nó. Chỉnh lại ngôn ngữ cho windows rồi, sau này bạn có thể dùng tiếng Việt cho bất cứ phần mềm nào có hỗ trợ tiếng Việt mà không bị lỗi font nữa

Tăng tốc download cho IDM:


Nếu tinh chỉnh lại kiểu kết nối cho đúng với băng thông của bạn và tăng số kết nối lên 16 thì tốc độ tải của nó kinh lắm, có mà cháy cáp ADSL thôi. Nếu dùng 3G mà chỉnh lại kiểu LAN 10Mb, 16 kết nối chắc là cháy usb 3G mất. Nó kéo hết tài nguyên của bạn, thậm chí bạn còn không duyệt web được trong lúc nó đang tải. Rất cần thiết trong trường hợp bạn cần tải gấp hay tải file có dung lượng lớn. Muốn xem kiểu/Tốc độ kết nối mạng của bạn, vào control panel -> Network and Internet -> Network and Sharing Center -> nhấp chuột vào mạng đang kết nối của bạn -> xem phần Speed. .


Hạn chế tốc độ:


Đôi khi tải quá nhanh cũng chiếm dụng nhiều tài nguyên của băng thông. Ngược lại với tăng tốc, bạn có thể hạn chế tốc độ tải của idm để giữ ổn định cho đường truyền trong khi đang làm việc, lướt net, chơi game:


Click vào tab "Thiết lập hạn chế tốc độ" và click chọn vào ô:Khi đó tốc độ tải về luôn giữ ở mức vừa chọn: 10kb/s, 100kb/s,...


hay bạn cũng có tùy chọn tự shutdown máy khi vừa tải xong, cái này KẾT hợp cho các file có kích thước lớn mà bạn không muốn ngồi chờ hay tải trước lúc đi ngủ:
By babykimcuong_kimcuong
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#697728 Portable Internet Download Manager 6.18, không cần cài đặt
Dùng cái này đi bác, không phải nghĩ ngợi gì cả. Chỉ cần không upgrade là ok
Kết nối đề xuất: