Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By daihung777
#550195 Mozilla vừa chính thức ra mắt phiên bản Firefox 17 và bắt đầu cho phép tất cả người tải về cài đặt. Firefox 17 có một điểm nổi bật đó là nó được tích hợp các hàm lập trình Social API. Nhờ đó, chúng ta có thể luôn sử dụng được các chức năng sẻ chia, thông báo, chat của mạng xã hội thông qua những thanh công cụ bên trong Firefox. Tính đến thời (gian) điểm hiện tại, chỉ có Facebook Messenger là có thể tận dụng được lợi thế của các hàm API đặc biệt này. Ông Gavin Sharp, kĩ sư trưởng của Firefox, cho biết Social API là một thư viện mở, do đó tất cả mạng xã hội đều có thể sử dụng nó chứ không phải chỉ riêng mỗi Facebook. Ngay cả những trang tin tức, dịch vụ email cũng có thể chạy Social API nữa.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đối với người dùng muốn chạy dùng thử xem Social API là như thế nào, bạn hãy tải về bản Firefox 17 tương KẾT với hệ điều hành của mình rồi tiến hành cài đặt. Sau khi chạy lên, bạn hãy truy cập vào: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, nhấn nút Turn On màu xanh lá ở chính giữa trang. Một thanh sidebar sẽ xuất hiện bên tay trái của trình duyệt, đi kèm theo đó còn có một loạt các biểu tượng thông báo của Facebook ở góc trên bên phải. Giờ đây bạn có thể thoải mái vừa duyệt bất kì web nào vừa có thể chat Facebook.


Link tải:


Bản tiếng việt: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bản tiếng anh: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Dickon
#550386 Sao cái nút turn on nó không sáng để ấn nhỉ? Mình có ghi dõ trên tiêu đề rồi mà là áp dụng cho firefox 17 thui, chorme chắc là không hỗ trợ
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement