Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By dark369_963
#550137 Chắc không ít bạn vừa được nghe về tiếng tăm của Hotspot Shield là phần mềm hỗ trợ truy cập Facebook hiệu quả 100%. Trong bài viết dưới đây, CachVao.net sẽ giúp các bạn hiểu hơn về phần mềm này.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Phần mềm Hotspot Shield hiện nay đang là phần mềm hỗ trợ vượt tường lửa cũng như bảo vệ máy tính của bạn cực kì hiệu quả và được rất nhiều dân IT trên toàn thế giới tin dùng.
Hotspot Shield hoạt động như thế nào ? – Phần mềm sẽ tạo ra một mạng riêng ảo (VPN) giữa máy tính hay smartphone của bạn và cổng nối Internet của Hotspot Shield.
Làm như vậy có tác dụng gì ? – Sử dụng kết nối qua mạng riêng ảo sẽ giúp bạn:
Vượt qua bất kì rào cản nào ví dụ như tường lửa hay sự ngăn chặn truy cập từ nhà cung cấp mạng, giúp bạn thoải mái, tự do truy cập tất cả các trang web trên thế giới như Facebook, WordPress, Blogspot, Veoh, BBC, ….Giữ an toàn cho phiên truy cập web, dữ liệu, mua hàng trực tuyến, và thông tin cá nhân trực tuyến của bạn với chuyện mã hóa HTTPS.Bảo vệ chính bạn khỏi bị lấy cắp thông tin nhận dạng trực tuyến.Giấu địa chỉ IP của bạn cho sự riêng tư trực tuyến của bạn.Bảo vệ chính bạn khỏi những kẻ tò mò tại các điểm truy cập, khách sạn, sân bay, văn phòng công ty có Wi-Fi

Bạn có thể tải về Hotspot Shield 2.74 ở đâu ? Cài đặt có phức tạp không ?


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Cài đặt phần mềm cực kì đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ phải tốn 2 cú click chuột để cài đặt phần mềm, hơn nữa giao diện cài đặt cũng vừa được Việt hóa khiến quá trình cài đặt lại càng trở nên đơn giản hơn.

Bước 1: Khởi chạy bộ cài, click vào Cài đặt

Bước 2: đợi cho quá trình cài đặt được thực hiện rồi click vào Hoàn tất


Sử dụng phần mềm Hotspot Shield như thế nào ?

Chạy phần mềm, phần mềm sẽ tự động thiết lập kết nối, khi thanh trạng thái có màu xanh lá và hiện chữ. Được bảo vệ thì bạn có thể truy cập Facebook được rồi ! Như bạn có thể thấy, phần mềm vừa được Việt hóa nên chuyện sử dụng phần mềm có lẽ sẽ không gặp phải khó khăn gì !Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By twin.fish69
By girl_vip_xinh2008
#550253 Dùng cái này ghét cái là cứ hiện quảng cáo tùm lum.Bực không chịu được.Chỉnh DNS của google là oke nhất, xưa nay mình vẫn luôn thành công với bất cứ mạng nào.
By yeuroibo_chuyennhophaikoanh_7761
#550268 Dùng cái này ghét cái là cứ hiện quảng cáo tùm lum.Bực không chịu được.Chỉnh DNS của google là oke nhất, xưa nay mình vẫn luôn thành công với bất cứ mạng nào. Bây giờ mình thấy đổi DNS cũng không dùng được lâu chỉ dùng được vài hôm là lại không vao được
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement