Những điều nhỏ nhặt nhưng có thể giúp cuộc sống tràn đầy niềm vui! :good:
Nội quy chuyên mục: Những điều nhỏ nhặt nhưng có thể giúp cuộc sống tràn đầy niềm vui! :good:

Tìm kiếm, hỏi đáp: search.html
Hình đại diện của thành viên
By chanbo1
#503303 Như các bạn đã biết, mụn luôn là nổi ám ảnh của nhiều bạn trẻ. Nhất là đối với các bạn tuổi Teen. Việc mặt của mình bổng dưng xuất hiện mụn luôn làm các bạn lo lắng, thiếu tự tiên giao tiếp với người khác.

Hôm nay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! sẽ mách cho các bạn một số bí quyết giúp phòng ngừa mụn rất hiệu quả.

Bí quyết 1: Vệ sinh da thường xuyên

Làn da rất nhạy cảm. Đặc biệt là ở tuổi dậy thì, khi đó da sẽ trở nên nhờn hơn do sự tăng tiết bã nhờn. Và đó là điều kiện thuận lợi để mun sinh sôi nếu bạn không biết cách vệ sinh da hợp lý.Đầu tiên, chúng ta dùng nước để rửa sạch bụi bẩn, chất nhờn bám trên mặt. Tiếp theo là dùng sữa rửa mặt thoa đều lên toàn bộ khuôn mặt, mát-xa nhẹ nhàng trong vài phút. Cuối cùng rửa sạch lại mặt bằng nước. Lưu ý, các bạn nên chọn sữa rửa mặt phù hợp với loại da của mình. Hãy gặp bác sĩ để được tư vấn một cách hiệu quả và chính xác nhất.

Bí quyết 2: Vệ sinh các vât phẩm cá nhân thường xuyên

Luôn giữ các vật phẩm thường xuyên tiếp xúc với cơ thể các bạn một cách sách sẽ. Khăn lau mặt hay con mèo bông Kitty của bạn có thể là môi trường lý tưỡng để vi khuẩn sinh sôi nếu không được vệ sinh thường xuyên.

Bí quyết 3: Ăn nhiều các loại hoa quả và uống nước

Các loại hoa quả luôn là thứ tốt nhất nếu các bạn muốn có một làn da đẹp. Chúng chứa nhiều vitamin và giải nhiệt rất tốt. Ăn nhiều trái cây như: Thanh Long, Dưa Hấu,Cam, Bưởi…sẽ giúp chúng ta luôn có một làn la khỏe mạnh và tươi tắng.

Ngoài ra, các thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, chất kích thích và quá nhiều đường sẽ góp phần giúp mụn phát triển hơn do đây là các loại thức ăn kích thích tuyến bã nhờn hoạt động. Vì vậy, hạn chế ăn các loại thức ăn này là điều rất cần thiết

Bí quyết 4: Không để da bị mất nước quá nhiều

Các môi trường quá nóng hay quá lạnh sẽ làm cơ thể chúng ta mất nhiều nước. Thế nên không nên đi ra đường vào thời gian có nhiệt độ cao trong ngày, và cũng tránh ở lâu trong những nơi có máy lạnh. Chúng sẽ làm bạn bị mất nước nhanh chóng.

Bí quyết 5: Nhờ sự giúp đỡ từ bác sĩ da liễu

Với sự can thiệp của các Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! công nghệ cao các bạn sĩ da liễu có thế giúp các bạn chống lại mụn, hạn chế sự trở lại và khắc phúc hậu quả để lại của mụn.

Mong là một số cách thức trên sẽ giúp các bạn chống mụn hiệu quả và có một làn da đẹp.
Thân,

Nguồn từ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement