Những phần mềm hữu ích cho dân kinh tế, bán hàng...
Nội quy chuyên mục: Những phần mềm hữu ích cho người làm kế toán, tài chính ngân hàng
By MacIntosh
#63125 Mình mới bước chân vào nghề kế toán (đang học chuyên viên kế toán tin học) , kiến thức & kinh nghiệm chưa nhiều mong các bạn giúp mình với nha!!!Công ty mình chuyên về dịch vụ thiết kế web, host, domain. Cty đang sử dụng phần mềm kế toán SSP Accounting, mình cần tìm hiểu này gấp lắm. Nên cần lưu ý điều gì khi sử dụng phần mềm này? Định khoản đầu vào ở mục nào? Đầu ra mình định khoản ở mục Kế toán bán hàng (Doanh thu dịch vụ) có đúng ko? Giúp me!!:(

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Advertisement
By Bromleah
By Coy
#63167 Chắc vì các bạn khác chưa có kinh nghiệm sử dụng phần mềm này. Theo mình bạn nên xem trong phần trợ giúp mà bất cứ phần mềm nào cũng có chỉ dẫn chi tiết đó.:hat:
By Gaven
#63211 Thank bạn, mình vừa đọc rồi nhưng có 1 số thao tác trong phần trợ giúp không nói đến và 1 số rõ hơn lại khác với chỉ dẫn trong trợ giúp. Bạn nào sử dụng phần mềm SSP Accounting rồi chỉ giúp mình với nha!!! Thanks nhều.
By Basilio
#63232 Trích: Nguyên văn bởi saobang Thank bạn, mình vừa đọc rồi nhưng có 1 số thao tác trong phần trợ giúp không nói đến và 1 số rõ hơn lại khác với chỉ dẫn trong trợ giúp. Bạn nào sử dụng phần mềm SSP Accounting rồi chỉ giúp mình với nha!!! Thanks nhều. Bạn thử liên lạc với Cty bán cho Cty bạn Phần mềm thử, có thể họ sẽ chỉ dẫn trực tiếp cho bạn đó. Khách hàng là thượng đế mà. hiiiiio
By Pat
#63286 Trích: Nguyên văn bởi saobang Mình mới bước chân vào nghề kế toán (đang học chuyên viên kế toán tin học) , kiến thức & kinh nghiệm chưa nhiều mong các bạn giúp mình với nha!!!Công ty mình chuyên về dịch vụ thiết kế web, host, domain. Cty đang sử dụng phần mềm kế toán SSP Accounting, mình cần tìm hiểu này gấp lắm. Nên cần lưu ý điều gì khi sử dụng phần mềm này? Định khoản đầu vào ở mục nào? Đầu ra mình định khoản ở mục Kế toán bán hàng (Doanh thu dịch vụ) có đúng ko? Giúp me!!:( Mình thấy phần mền nào cũng vậy, cũng đều có hai phần cơ bản, kế toán mua hàng, bán hàng. Vậy cứ theo qui luật mà làm. Có doanh thu thì hạch toán bên kế toán bán hàng Và quan trong là bạn phải biết dữ liệu nhập vào sẽ đi về đâu. Muốn hiểu rõ hơn thì bạn cứ test thử nhiều vào là có kinh nghiệm à!
By Rambert
#63324 mình mới được tiếp xúc với phần mềm kế toán SSp Accounting. Không hiểu lắm, xin mấy bác giúp em với.
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online
Advertisement