Những phần mềm hữu ích cho dân kinh tế, bán hàng...
Nội quy chuyên mục: Những phần mềm hữu ích cho người làm kế toán, tài chính ngân hàng
By barbie21_9
#330809

Minh phát hiện ra BCTC có sai, giờ mình làm điều chỉnh lại tờ khai quyết toán thuế TNDN năm 2010, nhưng con bảng cân đối kế toán và bảng cân đối phát sinh vừa nộp và có dấu của cơ quan thuế thì làm thế nào có cần làm bản điều chỉnh không hay chỉ lưu tại đơn vị, các ban biết chỉ giúp mình với. Thank các bạn nhiều.
By tiamo_yuna
#332956

Nguyên văn bởi buimaihien

Minh phát hiện ra BCTC có sai, giờ mình làm điều chỉnh lại tờ khai quyết toán thuế TNDN năm 2010, nhưng con bảng cân đối kế toán và bảng cân đối phát sinh vừa nộp và có dấu của cơ quan thuế thì làm thế nào có cần làm bản điều chỉnh không hay chỉ lưu tại đơn vị, các ban biết chỉ giúp mình với. Thank các bạn nhiều.Bạn nộp lại BCTC & tờ khai quyết toán thuế tndn năm tờ khai bổ sung, 01/KHBS nhé !!! Sau này QT Thuế, CQ Thuế căn cứ theo bản đúng gửi sau cùng.
By phuong29121984
#332957

Nguyên văn bởi buimaihien

Minh phát hiện ra BCTC có sai, giờ mình làm điều chỉnh lại tờ khai quyết toán thuế TNDN năm 2010, nhưng con bảng cân đối kế toán và bảng cân đối phát sinh vừa nộp và có dấu của cơ quan thuế thì làm thế nào có cần làm bản điều chỉnh không hay chỉ lưu tại đơn vị, các ban biết chỉ giúp mình với. Thank các bạn nhiều.Bạn điều chỉnh tờ khai qtoán thuế tndn tất nhiên sẽ có ảnh hưởng đến các nghề vụ liên quan. bạn phải làm lại BCTC và nộp lại.
By Camdin
#332959

Nguyên văn bởi ngant86

cho mình hỏi nộp lại báo cáo tài chính và tờ khai bổ sung sẽ bị phạt theo số ngày nộp chậm à?tuỳ từng trường hợp vào chuyện khi bạn điều chỉnh tờ khai quyết toán thuế TNDN có ps tăng số thuế TNDN phải nộp hay ko?(với phạt nộp chậm tiền thuế TNDN)
By stoplove_over
#332960

nhưng cơ quan thuế chỉ nhận tờ khai quyết toán mà không nhận lại bảng CDPS, và BCDKT họ nói nếu nộp lại 2 bản này thì bị phạt vạy mình phải làm thế nào bây giờ
By lonely_baby2003
#332961

Nguyên văn bởi buimaihien

nhưng cơ quan thuế chỉ nhận tờ khai quyết toán mà không nhận lại bảng CDPS, và BCDKT họ nói nếu nộp lại 2 bản này thì bị phạt vạy mình phải làm thế nào bây giờĐóng lại thành quyển BCTC và nộp lại, làm CV xin nộp lại BCTC.Phạt thì phải có văn bản quy định. Và cá nhân tui đã từng nộp lại BCTC, không có phạt. Vì không có quy định xử phạt nộp lại BCTC. Bạn đừng để các bạn Thuế doạ !!Muốn phạt thì cũng phải có căn cứ.
By follow_only_u
#332963

Nguyên văn bởi buimaihien

Ban có mẫu côgn văn xin nộp lại ko? co mình xin mẫu với, trên bản nộp lại có cần in lại cả thuyết minh ko?Nộp lại BCTC bản đầy đủ các mẫu biểu như BCTC vừa nộp bạn nhé !


CV tớ không có mẫu, nhưng đơn giản thôi - tương tự bao CV khác bạn vừa từng gửi CQ Thuế, khác cái lý do : Điều chỉnh lại cái gì, ntn ? và xin nộp lại, cam kết...
By nguyenngocvuongmtvtravel
#332964

chào bạn mình cũng đang muốn nộp bổ sung BCTC năm 2010 nhưng còn khúc mắc quá bạn biết chỉ giùm nhe


mình làm khai bỏ sung trên HTKK 3.0 nhưng khi mình in ra lại không có số liệu và số liệu của năm 2010 thì không có trên htkk 3.0, vậy là ntn nhỉ
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement