Những phần mềm hữu ích cho dân kinh tế, bán hàng...
Nội quy chuyên mục: Những phần mềm hữu ích cho người làm kế toán, tài chính ngân hàng
By themoon_lovesun2008
#315843

AOFGara là phần mềm mềm kế toán quản lý đặc thù cho các Gara ô tô.

AOFGara giúp các bạn quản lý phụ tùng một cách dễ dàng, đồng thời (gian) AOFGara cũng đưa ra 2 phương pháp tính cho 2 phần nội bộ và thuế được hầu hết Gara ô tô sử dụng trong quá trình hạch toán. AOFGara cung cấp 1 lượng lớn các báo cáo đặc thù: như báo cáo công nợ cho công ty bảo hiểm, báo cáo doanh thu cho từng xe, báo cáo bán phụ tùng....(xem rõ hơn bạn có thể truy cập vào: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! )

AOFGara Là phần mềm kế toán đặc thù giành cho các gara Ô tô được phát triển trên những nền tảng mới và hiện đại nhất hiện nay


- Net 3.5


- SQL server 2005.

Các phân hệ chính của phần mềm:

Ø Phân hệ quỹ


Ø Phân hệ kho


Ø Phân hệ bán hàng


Ø Phân hệ mua hàng


Ø Phân hệ lương


Ø Phân hệ TSCD


Ø Phân hệ CCDC


Ø Phân hệ Giá thành.

Các chức năng nổi bật của AOFGara so với các phần mềm khác:

- Các màn hình nhập liệu được thiết kế phụ thuộc trên những yêu cẩu của người sửa dụng nhằm tăng tốc độ nhập liệu cho người dùng.


- Khả năng truy xuất ngược: Từ bất kỳ 1 báo cáo nào trong phần mềm các bạn cũng có thể xem được cách thức tính ra kết quả của báo cáo đó bằng cách truy xuất ngược lại dữ liệu.


- Với 1 số lượng lớn các phụ tùng được sử dụng trong Gara ô tô chúng tui đã đưa ra giải pháp quản lý các phụ tùng theo sơ đồ hình cây.


- Phần mềm cũng sử dụng hệ thống phân quyền chặt chẽ đến từng nhóm người sử dụng với đầy đủ các chức năng thêm xóa sửa...


- Qua quá trình phát triển và áp dụng tại nhiều cơ sở, DN dịch vụ sửa chữa ô tô chúng tui cung cấp thêm chức năng thông báo người sử dụng (Chức năng này cho phép kế toán trưởng có thể đưa ra thông báo cho người nhập liệu như âm quỹ, âm kho, tồn kho dưới mức cho phép...)


- Công cụ phát hiện các bút toán nhập liệu sai: Định khoản sai, thiếu đối tượng với các tài khoản rõ hơn theo đối tượng, thiếu khoản mục chi phí...


- Phần mềm cho phép tính giá thành theo 2 cách khác nhau áp dụng với 2 mảng nội bộ và mảng thuế mà phần lớn các doanh nghề dịch vụ sửa chữa ô tô hiện nay đang áp dụng.
Hệ thống các báo cáo trong AOFGARA.

Với 1 hệ thống báo cáo đồ sộ được chúng tui xây dựng trong quá trình phát triển ứng dụng tại các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sửa chữa lơn tại Hà Nội và các tỉnh. Các báo cáo này cũng đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về quản lý công nợ khách hàng của doanh nghiệp bảo hiểm, thuê bảo hiểm tại các công ty dịch vụ sửa chữa cho các xe ô tô được bảo hiểm. Sau đây là 1 vài báo cáo đặc trưng:

- Phiếu tính tiền

- Báo cáo Doanh thu:

- Sổ chi tiết công nợ đặc thù cho bảo hiểm:

-Bảng lương nhân viên:
Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online