Phần mềm hữu ích với Internet
By Shey
#545359 Tình hình là mình ở ký túc xá, và bị anh trong phòng theo dõi màn hình, mình làm gì ảnh biết hết, không biết có cách nào khắc phục tình trạng trên. Trước đó ảnh chưa có cài bất cứ gì lên máy mình hết.
By sinhradeiu119
By Miss_ya
#545413 Tình hình là mình ở ký túc xá, và bị anh trong phòng theo dõi màn hình, mình làm gì ảnh biết hết, không biết có cách nào khắc phục tình trạng trên. Trước đó ảnh chưa có cài bất cứ gì lên máy mình hết. Máy tính của ai? Nếu của cậu đó thì bạn không làm gì được. Máy của bạn thì chắc cậu kia đặt keylog chăng?


Mà theo dõi thế nào? Tò mò quá.
By yumibe90_noitophu
#545473 a - cái vụ này y chang thằng bạn mình này, nó ra net ngồi, xem web đen, vừa bật lên cái thì có dòng chữ trên màn hình :"S***, em tắt trang web đó đi" ... dù vừa trôi qua gần 9-10 năm nhưng đến giờ vẫn không hiểu họ dùng bằng cách nào !
By thienduongtinhyeu_9614
#545514 Cái này chắc do anh ấy cài phần mềm quản lý tiệm net mới có chứ (nó link màn hình máy client như team viewer nhưng rất êm, và người máy chủ có thể can thiệp vào tất cả công chuyện của máy client rất ngang nhiên), mà máy bạn dùng là "chính chủ" hay mượn, nếu "chính chủ" thì bay lại đập vào mặt nó mấy cái (mình ghét nhất cái tật thọc mạch như mấy thằng quản lý tiệm net).
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement