Phần mềm hữu ích với Internet
By moitinhdau_41176
#545356 khi down ở MF thì nó hiện lên cái bảng này, mình tưởng nó đang load chờ mãi 1 tiếng mà chẳng thấy thì bữa sau lên thì cũng y chang vậy, xin cho hỏi nó bị lỗi gì?, à mà từ khi ghost máy thì mình mới bị tình trạng như vầy chứ lúc trước thì down vẫn ngon

đây là hình
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Anton
By rose_huynh89
#545398 khi down ở MF thì nó hiện lên cái bảng này, mình tưởng nó đang load chờ mãi 1 tiếng mà chẳng thấy thì bữa sau lên thì cũng y chang vậy, xin cho hỏi nó bị lỗi gì?, à mà từ khi ghost máy thì mình mới bị tình trạng như vầy chứ lúc trước thì down vẫn ngon

đây là hình
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Chỉ mỗi link media đó bị hay tất cả các link bạn down đều bị thế! mình cũng từng gặp tình trạng này rồi! là do link media đó bị hỏng! bạn xem xem đúng không?
By neyuh_hnim_19971
#545435 Chỉ mỗi link media đó bị hay tất cả các link bạn down đều bị thế! mình cũng từng gặp tình trạng này rồi! là do link media đó bị hỏng! bạn xem xem đúng không? chỉ mỗi mediafire là bị tình trạng vậy thôi bạn ơi, mà mình dám chắc với bạn là link đó không hỏng tại vì link đó mình vừa thử máy khác và down ngon
By [email protected]
#545474 Có lẽ có trục trặc sau khi ghost=>bạn thử ghost laj lần nua ruj down link MF kc xem sao.nếu máy kc down dc link đó mà máy bạn không down dc là vấn đề ở máy of bạn roi,ko phảj trên MF đâu.
By Nicolas
#545515 khi down ở MF thì nó hiện lên cái bảng này, mình tưởng nó đang load chờ mãi 1 tiếng mà chẳng thấy thì bữa sau lên thì cũng y chang vậy, xin cho hỏi nó bị lỗi gì?, à mà từ khi ghost máy thì mình mới bị tình trạng như vầy chứ lúc trước thì down vẫn ngon

đây là hình
Nếu tất cả các link MediaFire đều không thể tải bằng máy của bạn thì nguyên nhân có thể do Java Script. Trang MediaFire sử dụng code Java Script để load link vì vậy nếu như ai đó vô tình tắt Java Script thì nó sẽ không load link được tương tự như trong hình.

Bạn thử làm cách sau để bật lại Java Script xem:

Tại trình duyệt, bạn vào Tools > Internet Option > Thẻ Security > bấm nút Reset all area to default level > OK

Cuối cùng thử tải 1 link MediaFire bất kỳ xem có hiệu quả không.

Chúc bạn thành công.

By blue_page3006
#545580 Ko phải đâu, đó là do MF chặn các Proxy của Việt Nam, không cho download. Mình nhớ là từ khoảng 20h - 23h là không down được. Cách khắc phục:

Cách 1: Sử dụng UltraSuft 9.4.

Đầu tiên, bạn tải phần mềm này tại địa chỉ : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Sau đó, giải nén bằng Winrar và kích hoạt file nằm trong đó và thiết lập (vào Option) như hình dưới


Tiếp theo bạn tải add-on cho Firefox nếu bạn xài firefox còn không thì hãy bỏ chọn nút "Do not use IE" rồi nhập link Mediafire vào IE và down bình thường không còn thấy lỗi processing nữa nhưng nhược điểm là mỗi khi bật mạng lên thì bạn phải bật chương trình UltraSurf này lên thì mới tiếp tục vào được mạng (vì nó xóa hết junk file của IE).

Đối với Firefox, bạn cần tải add-on Ultra về tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, giải nén và để file add-on trong file nén vào cửa sổ Firefox, chờ 5 giây và nhấn chọn càiđể bắt đầu cài đặt. Sau đó Firefox yêu cầu restart lại bạn cứ chấp nhận.

Sau khi mở lại, Firefox sẽ thông báo add-on mới vừa được cài đặt.Bạn tiến hành điều chỉnh như trong hình 2


Khi kết thúc, bạn sẽ thấy một biểu tượng ở thanh dưới cùng bên phải của cửa sổ trình duyệt.

Bây giờ, bạn chỉ cần click phải vào biểu tượng này để nó sáng lên và bây giờ bạn có thể tải file một cách bình thường.


By Frans
#545595 Nếu bạn vẫn không Download được thì vào đây Leech Link luôn nè

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bảo đảm 2 Host hoạt động 100%.

Host này Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! leech link Mega là xịn nhất luôn . hoạt động 100% và Leech rất nhanh.

Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement