Phần mềm hữu ích với Internet
By bachduyanh1302
#544590 Internet Download Manager6.12 build 22 New 2012 10/10/2012

Internet Download Manager có 1 hệ thống tăng tốc tải dữ liệu thông minh với chuyện hổ trợ chức năng chia nhỏ gói dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để cải thiện tốc độ download. Không tương tự như các chương trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download. Internet Download Manager còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tốt hơn.Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, ftp và http protocols, firewalls, redirects, cookies, các thư mục trong quyền truy cập, các file MP3 audio và MPEG video, và một số lượng lớn các định dạng cho phép trong danh sách. Internet Download Manager tương KẾT liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động chuyện tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hay sử dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem vào 1 thời (gian) điểm định sẵn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hay tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.


Những chức năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch và thực hiện tải dữ liệu chuyên nghiệp, âm thanh báo hiệu cho các tác vụ hiện hành, hổ trợ HTTPS, queue processor, pipelining of ftp commands, trợ giúp và chỉ dẫn theo dạng html, nâng cao khả năng chống virus trên các dữ liệu tải về, lưu lượng dowload liên tiếp (hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, ..vv..), đường lệnh thông số kết nối, và nhiều chức năng nữa.Những chức năng chính:

Hổ trợ tất cả ứng dụng và trình duyệt phổ biến nhất! Internet Download Manager hổ trợ tất cả phiên bản của tất cả các trình duyệt hiện nay, và có khả năng tương KẾT với các ứng dụng internet thuộc thế hệ thứ 3

Download chỉ với 1 cú bấm chuột duy nhất. Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải dữ liệu và tăng tốc công chuyện này.

IDM hỗ trợ cách truyền dữ liệu HTTP, FTP và HTTPS.

Tốc độ tải. Internet Download Manager có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần times vì kỹ thuật phân chia nhỏ dữ liệu thông minh.

Phục hồi download. Internet Download Manager sẽ tiếp tục thực hiện công chuyện download đang còn dang dở mà bạn vừa tạm dừng trước đó.

Trình cài đặt đơn giản. Chương trình cài đặt dễ dàng nhanh chóng sẽ tạo nên những thiết lập cần thiết cho bạn, đồng thời (gian) kiểm tra luôn điểm kết nối mạng của bạn để nhằm tránh khỏi những trục trặc trong cài đặt Internet Download Manager.

Hệ thống quét virus tự động. Tiện ích này giúp cho các dữ liệu tải về của bạn tránh khỏi những virus và trojan.

Tương KẾT trình duyệt chuyên nghiệp. Khi vừa được kích hoạt, những chức năng của chương trình vừa có thể được dùng để chọn và tải bất kí dữ liệu từ bất kì ứng dụng nào. Không 1 trình hỗ trợ download nào khác có được khả năng này.

Lên lịch tải. Internet Download Manager có thể kết nối internet vào 1 thời (gian) điểm định sẳn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hay tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.

IDM hỗ trở nhiều dạng proxy server. Thí dụ như, IDM có thể làm chuyện với Microsoft ISA, và các FTP proxy server.

IDM hỗ trợ nhiều cổng truyền tải dữ liệu chính: Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos. Do đó IDM có thể kết nối nhiều trạm máy chủ Internet và proxy khác nhau thông qua tên truy cập và mật (an ninh) mã.

Download tất cả dạng file. IDM có thể nhập tất cả đường dẫn download vào 1 trang hiện hành duy nhất. Với chức năng này nó thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu cùng lúc.

Giao diện có thể chỉnh sửa. Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hay cột nào được xuất hiện trong cửa sổ chính của IDM.

Danh sách download. Internet Download Manager có thể được dùng để sắp xếp tự động các dự liệu download theo các mục vừa được định nghĩa trước.

chức năng cập nhật tự động. Cập nhật nhanh chóng để cài những phiên bản mới nhất của IDM và công chuyện này được tiến hành hằng tuần.

Giới hạn download. chức năng này rất hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, ..vv..

Kéo và thả. Thật đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file vừa tải về hoàn tất ra khỏi Internet Download Manager.

IDM là chương trình đa ngôn ngữ. IDM được phiên dịch sang các thứ tiếng như: Ả Rập, Bosnia, Bungary, Trung Quốc, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Nhật, Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romani, Nga, Slovekia, Tây Ban Nha, Thái Lan.

Còn sau đây là chỉ dẫn cài đặt full bản mới nhất hiện nay 10/10/2012

Giao diện của nó.


Bản IDM silent là bản cài đặt tự động và làm dùm luôn cho bạn công chuyện Cr-ack, bạn không nên phải Cr-ack thủ công. Chỉ cần bắt đầu là tự động cài đặt + regist cho bạn.Còn đây là sau khi vừa Cr-ack

Chúc các bạn thành công. Chắc chắn sẽ thành công. Nhấn nút Thanks bài post nhé.

Còn đây là tốc độ download của minh.Còn nếu các bạn chình trong IDM option - Connection - Connection Type là T1 thì sẽ max tốc độ. Còn các bạn chỉnh LAN 10mbs thì tốc độ sẽ giảm mình vừa thử nhiu` lần về mấy cái vấn đề IDM nên share kinh nghiệm cho các bạn.

Còn đây là link download :

Link Mediafire : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Link mediafire for guesthttp://www.mediafire.com/?b1or32gqffzmjj4

Link Fshare : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Link fshare for guest http://www.fshare.vn/file/7V2Y1HCQ56/

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By gn_2010
By visao_buongbinh2007
#544676 Mình làm dc oy`bản mới nhất có bản quyền . thanks mà tốc độ dơnload của mình đâu có được 3mb ? làm sao mà bạn dc 3mb vậy ?
By to_du_na
#544829 chủ thớt cho tui hỏi tý sao tui cài bản này được r mà sao không tự bắt link you tube hay mp3... thế ? chủ thớt cho tui hỏi tý sao tui cài bản này được r mà sao không tự bắt link you tube hay mp3... thế ? cái đó chình trong Option - File type trong idm. muốn bắt link nào thì thêm đuôi file zô. trong Option - Genaral check cái thứ 4 ..use advanced.... là được
By Baron
#544856 Không biết cách thức hoạt động của cái silent này là ntn nhỉ! Khóa phần check key trong source IDM hả!? Chịu biết thì share kiếm điểm thôi còn source thì ai viết thì không rõ cứ thấy mới ra + xài ngon thì share thôi ^^
Kết nối đề xuất: