Phần mềm hữu ích với Internet
By visaocuoitroi_2mye
#541933 Đúng như công bố được đưa ra hồi tháng trước, Microsoft sẽ phát hành phiên bản Preview của trình duyệt IE 10 cho người dùng Windows 7 trong ngày hôm nay hay ngày mai. Đây là thông tin được thay mặt của Microsoft là Roger Capriotti - Giám đốc marketing sản phẩm IE - cho biết trong một sự kiện của hãng đang diễn ra tại Trung Quốc.


Microsoft không công bố phiên bản chính thức (final) của IE 10 cho Windows 7 sẽ được phát hành vào thời (gian) gian nào, tuy nhiên, thời (gian) điểm có lẽ sẽ tùy vào "phản hồi của nhà phát triển và người dùng" như trước đây họ từng nói tới. IE 10 cho Windows 7 sẽ có nhiều cải tiến về hiệu năng, hỗ trợ thêm các chuẩn cho lập trình viên. Các nhà phát triển có thể sử dụng các chuẩn như cho IE 10 trên Windows 8 để phát triển IE 10 cho Windows 7. Ngoài ra, tất nhiên, IE 10 sẽ không được hỗ trợ cho các phiên bản Windows cũ hơn Windows 7 là Vista và XP. Windows Vista chỉ hỗ trợ từ IE 9 trở xuống, còn người dùng Windows XP cũng không thể sử dụng các phiên bản IE từ IE 8 trở lên.

Giống với IE 10 trên Windows 8 và Windows RT, phiên bản cho Windows 7 cũng sẽ có chức năng Don't Track được bật mặc định, giúp người dùng không bị website bên thứ 3 cài đặt cookies theo dõi nhằm phục vụ cho hoạt động quảng cáo của họ. Ngoài ra, Flash cũng là thứ bị loại bỏ trên IE 10 cho Windows 7 tương tự như Windows 8. IE 10 cho Windows 7 rất có thể sẽ được Microsoft cho phép tải về từ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! của họ, do đó, nếu bạn muốn thử nghiệm trình duyệt mới nhất của Micorosoft, bạn nên thường xuyên truy cập 2 địa chỉ này để có thể tải về và trải nghiệm.


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement