Phần mềm hữu ích với Internet
By phuonghan123
#537905 Zoho Online Office là một ứng dụng giúp bạn soạn thảo thảo văn bản, lập bảng tính, hay làm một bảng trình chiếu với bạn bè trên Facebook. Để sử dụng ứng dụng trực tuyến tiện ích này, trước tiên, bạn gõ vào ô tìm kiếm trong Facebook với từ khóa Zoho, chọn mục Zoho Online Office để khởi động ứng dụng.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Tiếp theo, bạn thực hiện các thao thác để truy cập ứng dụng: bấm nút Go to App để kích hoạt ứng dụng trực tuyến này. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đồng ý cho phép Zoho truy cập vào các thông tin cá nhân về tài khoản của bạn trong Facebook.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Nhấn nút Allow nếu bạn muốn kích hoạt ứng dụng này trong Facebook.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bạn sẽ cần một tài khoản Zoho liên kết với Facebook để sử dụng ứng dụng này. Hãy lập một tài khản Zoho bằng cách click nút Creat Now.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Nếu bạn vừa có tài khoản Zoho, hãy đăng nhập bên mục Sign In và chọn mục Map to existing Zoho Accountđể tiến hành liên kết.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Nếu nhập vào đúng tài khoản và mật (an ninh) khẩu Zoho đang có, trang web sẽ chuyển sang ứng dụng Zoho Applications for Facebook với bốn phần chính là:

Zoho Writer - soạn thảo tài liệuZoho Sheet - tạo bảng tínhZoho Show - tạo bảng trình diễnZoho Docs - quản lý tài liệu trực tuyến tạo ra từ Zoho với 1GB vùng nhớ lưu trữ miễn phí.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Zoho Online Office on Facebook làm chuyện khá nhanh và hiệu quả. Việc khởi động trình soạn thảo văn bản (Writer) hay bảng tính (Sheet) chỉ mất vài giây. Ứng dụng trực tuyến Writer có đầy đủ các chức năng từ đơn giản đến cao cấp, gần tương tự như một trình soạn thảo được cài đặt trên máy tính.
Ứng dụng Zoho Sheet cũng tiện lợi không kém, với giao diện thân thiện và tốc độ tính toán và phản hồi nhanh. Đối với ứng dụng Zoho Show, bạn sẽ được chỉ dẫn từng bước thực hiện để tạo tập tin trính diễn. Ngoài ra, Zoho Show còn cung cấp rất nhiều khuôn mẫu đẹp để người dùng nạp nội dung và phát triển thành màn trình diễn của riêng mình.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Sau khi vừa tạo thành công các văn bản hay tài liệu, bạn có thể lưu chúng lại trực tuyến một cách dễ dàng. Tuy nhiên, ứng dụng Zoho Docs sẽ giúp bạn có thể quản lý tập trung toàn bộ các loại tài liệu ấy. Tiện ích trực tuyến này sẽ cho phép bạn tải lên, tải về, chuyển đổi định dạng tập tin sang dạng DOC, HTML, PDF, RTF hay các định dạng Open Office. Bạn cũng có thể tiến hành gửi email với tập tin đính kèm đang được quản lý.
Bạn có thể sẻ chia cho những người dùng nhật định hay cho nhóm ban bè bằng cách bấm nút Share. Danh sách các tập tin mà bạn sẻ chia với người khác (Shared by Me) hay các tập tin mà bạn bè sẻ chia với bạn (Shared to Me) sẽ được thể hiện rõ ràng trong chức năng Shared Docs.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Fillmore
#537931 Nếu làm chuyện trên FB thì có lợi gì hơn so với làm chuyện trên trang web của Zoho nhỉ? Mình KẾT xài trang web của nó hơn là thông qua FB, thấy không cần thiết.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement