Phần mềm hữu ích với Internet
By huynhnguyenngochan
#531825 Hôm nay xin giới thiệu một plugin miễn phí từ google có tên là Chrome Theme, bạn có thể tạo nên một Chrome hoàn hảo hơn cho chính bản thân mình. Chương trình này sẽ giúp bạn tải hình cảnh cả nhân, tạo màu sắc riêng hay sẻ chia theme của mình cho bất cứ ai. Không cần phức tạp, tìm hiểu lâu và nhiều bước phức tạp như các chương trình khác, Chrome Theme đem tới sự thuận tiện và nhanh chóng tuyệt cú vời, sẽ làm thỏa mãn nhu cầu sáng tạo theme của bạn.

Đầu tiên bạn hãy chọn một hình ảnh yêu KẾT trên trang web hay ổ cứng nhà bạn. Sau khi vừa tìm thấy, Tiếp theo hãy mở Chrome Theme và hãy thêm hình.


hay nếu KẾT thì bạn không nhất thiết phải sử dụng hình ảnh có sẵn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng webcam để có ảnh. Thêm ảnh của bạn vào và tiếp tục bước 2, chọn 3 màu sắc tạo theme cho Chrome của bạn.


Một bảng màu hiện ra tha hồ để bạn chọn lựa. Tất nhiên chỉ hạn chế trong một số màu sắc nhưng có lẽ cũng không quá khó để bạn tìm ra một màu phù hợp với ảnh của mình.

Lời khuyên dành cho bạn là màu tối sẽ phù hợp cho cửa sổ tab hơn, nhưng tất cả đều là sự lựa chọn của bạn. Nhấp chuột để đến với bước tiếp theo, xem trước và cài đặt theme.


Bạn cũng sẽ có một đường link để có thể sẻ chia thành quả của mình với bạn bè. Và đây, có thể thành quả của bạn sẽ độc đáo như thế này. Hẳn với sự sáng tạo của mình thì bạn sẽ có tạo ra nhiều theme độc đáo hơn cho Chrome.


Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể mở Plugin lên để lấy links, cài đặt hay xóa theme tại trang web.


Nếu muốn bạn có thể tạo những bộ sưu tập theo mùa, theo chủ đề … trình duyệt của bạn sẽ trở nên thực sự phong phú.

Bạn có thể tải ứng dụng tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Tham khảo: makeuseof

By 55_66
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement