Phần mềm hữu ích với Internet
By Quade
#525885 EvaPhone - Gọi điện thoại miễn phí đi khắp thế giớiCho đến giờ này thì trang EvaPhone cung cấp giải pháp điện thoại VoIP miễn phí rất tốt cho người dùng. Bạn có thể gọi điện thoại từ máy tính của mình đến các máy điện thoại để bàn hay di động tại nhiều nơi trên thế giới mà không phải tốn tiền. Chỉ cần máy tính có kết nối Internet, một headphone kết hợp micro, và một tài khoản đăng ký tại evaphone.com.

Chỉ cần một chiếc microphone kết nối vào máy tính và một tài khoản ở trang Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là bạn vừa có thể dễ dàng gọi điện thoại miễn phí cho bất kỳ người thân ở nước nào trên thế giới! Đây là trang web gọi điện thoại qua giao thức VoIP có thu phí, tuy nhiên có một khoảng thời (gian) gian miễn phí cho tất cả người.
Trước tiên, bạn hãy tải bảng danh sách các nước mà dịch vụ có hỗ trợ và khoảng thời (gian) gian gọi miễn phí cho từng nước tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Thời gian trung bình khoảng từ 7 giây đến 1 phút, đặc biệt khi gọi đến Mỹ bạn sẽ được miễn phí đến 6 phút 29 giây!
- Để đăng ký, bạn truy cập vào trang Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Việc đăng ký khá đơn giản, bạn chỉ cần lưu ý là mật (an ninh) khẩu phải trên 8 ký tự và tên viết liền không khoảng cách. Sau khi đăng ký, bạn phải tiến hành kích hoạt mới sử dụng được.


- Để tiến hành gọi, bạn truy cập vào trang chủ, tại đây, bạn đánh dấu vào I want to make a free call, chọn nước rồi nhập số điện thoại vào (bỏ số 0 ở đầu số điện thoại). Cuối cùng bạn bấm nút Call để gọi. Trong quá trình gọi sẽ có thông báo muốn kết nối với microphone của bạn, bạn hãy bấm Allow để đồng ý. Người nhận sẽ nhận được điện từ số tương tự như 00442081180048 hay 01790000.


Người viết vừa thử gọi cho điện thoại bàn và điện thoại di động ở VN, tất cả đều thành công, cho chất lượng âm thanh rất rõ. Để gọi được tiếp, bạn cần đợi sang ngày hôm sau.


Bài viết sưu tầm, hy vọng giúp ích được cho các bạn.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By trang_em92
#525925 em da vao dang ki thanh cong nhung khong biet kich hoat nhu the nao. anh giup em voi duoc khong

nhớ viết bài có dấu bạn nhé!!
By over_like_1990
#526171 chém gió thôi em ạ,cứ đợi đấy mà được mấy phút,ở HN được nói có 7 giây chắc chỉ đủ câu "về ăn cơm" là hết
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement