Phần mềm hữu ích với Internet
By bachduyanh1302
#525734 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hôm nay 1/11/2012 facebook lại bị chặn mất rồi. các bạn trước đó vừa dùng cách đổi ip trong file host giờ cũng vừa không truy cập được. Tuy nhiên vẫn còn một cách khá đơn giản và hiệu quả. Có thể truy cập vào được facebook và cả các blogspot nữa nhé.

Chú ý: trước khi áp dụng cách này các bạn xóa hết dải ip(đã chết’) vừa add trong file host trước đó nhé.

Trong Windows XP:

vào Start > Control Panel > Network Connection > Chọn mạng > Properties > Internet Protocol (TCP/IP) > Properties > chọn Use the following DNS server addresses: gõ vào khung Preferred DNS Server và Alternate DNS Server lần lượt như sau: 4.2.2.3, 4.2.2.4 > nhấp OK 2 lần

.
Trong windows 7:
Click icon Network Internet Access dưới thanh taskbar > Open Network and Sharing Center > Local Area Network > Properties > chọn Internet Protocol phiên bản 4 nhấp Propeties rồi làm tương tự cách cấu hình OpenDNS cho windows XP.

Dành cho MAc OS:
System Preferences > Network > Built-in Ethernet > Advanced > chọn thẻ DNS > trong mục DNS Servers thêm 2 dòng 4.2.2.3 và 24.2.2.4

CHÚC CÁC BẠN THÀNH cÔnG


Nguồn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By yumibe90_noitophu
By katty2012000
#526022 Super Hide IP 3.2.4.8 MỚI NHẤT

Super Hide IP - Super Bảo vệ Quyền riêng tư trên Internet.

Bạn có biết địa chỉ IP của bạn có nghĩa là gì? Bạn có biết rằng địa chỉ IP của bạn được tiếp xúc mỗi khi bạn truy cập vào một trang web? Nhiều trang web và hacker sử dụng địa chỉ IP để giám sát địa chỉ nhà của bạn và các thông tin cá nhân khác. Địa chỉ IP của bạn là danh tính trực tuyến của bạn và có thể được sử dụng bởi tin tặc để đột nhập vào máy tính của bạn, ăn cắp thông tin cá nhân, hay cam kết tội phạm khác chống lại bạn.

Super Hide IP cho phép bạn lướt web nặc danh , giữ cho địa chỉ IP của bạn ẩn, bảo vệ thông tin cá nhân của bạn chống lại tin tặc và cung cấp mã hóa toàn bộ hoạt động trực tuyến của bạn, tất cả với một nhấp chuột đơn giản của một nút.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

PASS: mediasoft123

Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement