Phần mềm hữu ích với Internet
By baby_kieu
#525007 Bạn muốn biết về độ phổ biến của những video được mình tải lên mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook? Hay sự quan tâm của tất cả người về những bức ảnh chụp trong chuyến du lịch gần nhất của bạn?


Một ứng dụng mới có tên Good Sort sẽ giúp bạn làm được điều này khi tìm ra và sắp xếp những bài đăng phổ biến nhất của bạn trên Facebook theo số lượng "like", "share" và số lượng bình luận.


Theo trang Mashable, có lẽ mục đích của ứng dụng này là giúp người dùng Facebook quản lý tốt trang cá nhân của mình hơn, thu hút nhiều bạn bè hơn hay chỉ đơn giản là giúp tăng lòng tin của tất cả người về tài khoản Facebook của bạn. Tuy nhiên, điểm trừ của ứng dụng này là tồn tại phí thuê bao, do vậy không nhiều người dùng sẵn sàng bỏ tiền túi ra để sử dụng dịch vụ.Trên iTunes, ứng dụng có mức giá 0,99 USD, tuy nhiên mỗi quý, ứng dụng đòi hỏi người dùng phải trả một khoản phí thuê bao là 2,99 USD để có thể sắp xếp các bài đăng của bạn bè...trên trang cá nhân, trên các nhóm hay các trang Facebook (với điều kiện người dùng phải có quyền admin). Và chính mức phí thuê bao mỗi quý kể trên là điều khiến người dùng phải e ngại.


Để sử dụng, bạn sẽ phải kết nối ứng dụng này với tài khoản Facebook của mình và cho phép nó truy cập vào tường nhà (Wall) bạn ...:Bạn có thể lựa chọn chuyện sắp xếp bài đăng theo số lượng "like", "share" và bình luận:Nếu bạn nộp mức phí thuê bao quý kể trên, bạn còn có thể xem xét nội dung bài đăng của bạn bè trên Facebook và lưu trữ những bài đăng ưa KẾT của mình vào mục Favorites.Theo thử nghiệm của trang Mashable, ứng dụng khá dễ sử dụng và cho kết quả chính xác đến kinh ngạc; tuy nhiên, với trang fanpage của hãng có tới hơn 1 triệu subcribers, đôi khi ứng dụng vẫn bị "đơ" khi hiển thị thông báo "Không thể tải dữ liệu. Hãy thử lại sau!".


Khi thử nghiệm trên trang cá nhân, ứng dụng vẫn tiếp tục "tạm ngưng chuyện tải dữ liệu". Phóng viên đoán trước có thể máy chủ của Good Sort đang bị quá tải bởi số lượng người dùng quá lớn. Tuy nhiên, nếu hoạt động trơn tru, ứng dụng sẽ phần nào gợi nhắc lại cho người dùng về những bài đăng thú vị mà họ vừa lãng quên và cung cấp những thông tin khá hữu ích. Nhìn chung, Good Sort là một ứng dụng đáng để những "tín đồ Facebook" sử dụng thường xuyên.


Bạn có thể tải về ứng dụng Good Sort Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.


Nguồn : genk
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement