Phần mềm hữu ích với Internet
By nguyenvugiaolinh
#525002 Mọi người cho mình Hỏi máy của mình cài xong hết Driver mà vẫn không bắt được sóng Wifi, mình vừa cài HOtkey và bật nhưng máy vẫn báo "Wireless communication is disabled. Please turn on the Wireless communication swich"

và không thấy đèn báo sáng?? Có bạn nào biết làm ơn giúp mình với?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tinhyeuniemnho76756
#525031 Mọi người cho mình Hỏi máy của mình cài xong hết Driver mà vẫn không bắt được sóng Wifi, mình vừa cài HOtkey và bật nhưng máy vẫn báo "Wireless communication is disabled. Please turn on the Wireless communication swich"

và không thấy đèn báo sáng?? Có bạn nào biết làm ơn giúp mình với? Wireless của bạn vừa bị vô hiệu hóa.

Click phải vào My Conputer -> Manager -> Device Manager -> Network Adapter xem wireless của bạn bị disable không thì Enable nó lại là được.

Chúc bạn thành công.
By ch0c0ly_bjbj
#525118 Wireless của bạn vừa bị vô hiệu hóa.

Click phải vào My Conputer -> Manager -> Device Manager -> Network Adapter xem wireless của bạn bị disable không thì Enable nó lại là được.

Chúc bạn thành công. chào bạn

MÌnh vừa thử làm nhưng mà trong Network Adapter wireless vẫn Enable tắt đi bật lại mà vẫn không thấy tín hiệu gì? Bạn có biết máy mình bị sao ko?
By manhcam1980
#525172 Bạn kiểm tra xem phần manager vừa cho phép wifi chưa. Nếu đèn không sáng do bạn chưa bật wifi ở chế độ 'on'. Khi đang khởi động máy tính bạn nhấn F2 để vào tùy chỉnh, tiếp theo chọn thẻ Advance. Trong thẻ này bạn chuyển wifi sang chế độ 'On' bằng phím F7 hay F8 gì đó. Chúc bạn thành công.

---------- Bài thêm lúc 16:39 ---------- Bài trước là lúc 16:37 ----------

Bạn kiểm tra xem phần manager vừa cho phép wifi chưa. Nếu đèn không sáng do bạn chưa bật wifi ở chế độ 'on'. Khi đang khởi động máy tính bạn nhấn F2 để vào tùy chỉnh, tiếp theo chọn thẻ Advance. Trong thẻ này bạn chuyển wifi sang chế độ 'On' bằng phím F7 hay F8 gì đó. Chúc bạn thành công.
By anh_yeu_vo
#525188 e cũng bị thế này,e vừa làm đủ hết cách mà vẫn không được.đôi lúc tắt máy xong thì lại có.nhưng chỉ có 5 đến 10 phút.có khi thì còn được 1 tiếng tự dưng lại mất.và nếu tắt máy đi bật lên lại mất.k tìm thấy cả wifi nữa.liệu có liên quan gì đến ổ cưng không nhị.mong các bạn pro giúp đỡ.e xin chân thành cảm ơn
By ljnhkute162
#525309 Bật cái công tắc của laptop lên chưa ! Cái công tắc wifi gần nút trái bàn touchpad ấy Thức tỉnh người trong mộng....
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement