Phần mềm hữu ích với Internet
By GaDu_H5N1
#524849 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


các bạn biết cái này bị lỗi gì không?Tốc độ down mấy file đuôi khác vẫn bình thường.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By vo_kimhung
By thienthan_muadong10
#524989 Download bằng torrent thì như vậy đó. Khi có leeding nhiều thì tốc độ cao, không có người shrare thì đành... hãy đợi đấy! Nếu bạn mở máy suốt ngày mà file đó chẳng down được thì đó là torrent "chết". Hãy tìm lại torrent khác để down.
By bun_ny_girl930
#525049 Download bằng torrent thì như vậy đó. Khi có leeding nhiều thì tốc độ cao, không có người shrare thì đành... hãy đợi đấy! Nếu bạn mở máy suốt ngày mà file đó chẳng down được thì đó là torrent "chết". Hãy tìm lại torrent khác để down. Bác ấy mới down file chứ vừa kéo đâu bác
By sunny_luv_lynk
#525096 Download bằng torrent thì như vậy đó. Khi có leeding nhiều thì tốc độ cao, không có người shrare thì đành... hãy đợi đấy! Nếu bạn mở máy suốt ngày mà file đó chẳng down được thì đó là torrent "chết". Hãy tìm lại torrent khác để down. Torrent mới up có mấy ngày sao die được.

Hình như vụ đứt cáp quang chưa giải quyết xong nên chuyện truy xuất các server ở nước ngoài vẫn chưa ổn định. Mấy ngày trước vẫn còn bình thường bạn ơi.Down file đuôi .torrent vẫn ok có chậm vậy đâu.Thậm chí down MF còn maxspeed nữa.

thử down = cái khác xem sao. chrome chẳng hạn Dùng Chrome , Safari , Opera thậm chí IE nữa cái nào cũng vậy.


P/s:torrent trên trang này Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! mà mình vào cũng không được.Có lẽ lý do là vậy.Bác nào test giùm mình trang này nhé
By Nuri
#525149 Do server của nó chứ hok phải do máy bạn đâu, tắt đi lúc khác thử lại là được.
By kao_ghet_maj01
#525232 sao bạn không copy thẳng cái URL của nó dán vào utorrent có phải nhanh ko. tải file .tr về lz @@!
Kết nối đề xuất: