Phần mềm hữu ích với Internet
By Billie
#524118 Tình hình là mấy bữa này mạng VIETTEL chậm quá. Load trang facebook phải 5-10 phút. Còn youtube thì ngồi chờ dài cả cổ. Lên mp3.zing.vn mà nghe không nổi bản nhạc. Còn không dám down luôn vì không biết chờ đến khi nào, 1 bản nhạc mà chờ cả nửa tiếng. Thỉnh thoảng nhỉnh lên chút xíu. Có mem nào biết vì sao hay đang trong tình trạng tương tự mình không? Khó chịu với bực bội ghê! Không biết post bài này nổi không đây nữa?
By Roddy
By Bhanu
#524194 mấy hôm trước mình dùng đăng kí một vùng cố định gói PC mà chả hiểu sao nó cứ thông báo ngoài Area tính tiền cao hơn nữa kia, cứ cách một hôm nó lại bắt đi reset một lần bởi vì vùng mình ở nó giáp gianh mấy khu vực giờ hết cái thông báo ngoài area sóng lại kém chán quá.
By [email protected]
#524208 Cứ FPT, Viettel, VNPT, ngày nào cũng có người post như thế này, mạng chậm thì gọi tổng đài hỗ trợ mà kiu người ta giải quyết, ngồi ở đó mà bực với bội rồi vào đây hỏi tại sao ai mà biết tại sao.
By Hans
#524228 Cứ FPT, Viettel, VNPT, ngày nào cũng có người post như thế này, mạng chậm thì gọi tổng đài hỗ trợ mà kiu người ta giải quyết, ngồi ở đó mà bực với bội rồi vào đây hỏi tại sao ai mà biết tại sao. Thì hỏi xem có ai tương tự mình không. Bình thường thôi. Làm bài không được thì hỏi bạn vừa rồi hỏi thầy có sao đâu. Ai mượn bạn cm đâu nà?
By heo_boo_un_in
#524382 Cả ngày hôm nay luôn ... lag đừng hỏi , load clip trên youtube có 2 phút là nửa tiếng không xong :-s . lướt web thì thôi rồi , đợi dài cổ mới vào được =.=
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement