Phần mềm hữu ích với Internet
By chip_boy9x_93
#523362 Vừa qua, Google vừa cho ra mắt trình duyệt Chrome 23.0.1262.0 Cho Windows 8 với phong cách Metro. Hãng Mozilla và Microsoft vừa đều ra mắt trình duyệt Firefox và Internet Exploer mang phong cách Metro nên Google không thể ngồi im. Tương tự Internet Explorer 10 Metro trong Windows 8 Relelease Preview, Chrome Metro cũng được tích hợp sẵn Flash Player nên cho phép người dùng xem video trực tuyến trên các website thoải mái. Bạn cần cài đặt trực tuyến tại liên kết sẽ đăng tại box mạng ở phần chia sẽ kiến thức.

Lưu ý: Nói vậy thôi chứ Chrome 23.0.1262.0 không chỉ cài vào Windows 8 mà còn cài được cho Windows 7/Vista/XP. Không áp dụng cho bản XP SP1 trở về trước. ( tức là XP SP1 cũng không thể cài được ).

Nhớ vào box vừa niêm yết như trên để cài đặt trực tuyến.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By kim_loanvn90
#523389 Vừa qua, Google vừa cho ra mắt trình duyệt Chrome 23.0.1262.0 Cho Windows 8 với phong cách Metro. Hãng Mozilla và Microsoft vừa đều ra mắt trình duyệt Firefox và Internet Exploer mang phong cách Metro nên Google không thể ngồi im. Tương tự Internet Explorer 10 Metro trong Windows 8 Relelease Preview, Chrome Metro cũng được tích hợp sẵn Flash Player nên cho phép người dùng xem video trực tuyến trên các website thoải mái. Bạn cần cài đặt trực tuyến tại liên kết sẽ đăng tại box mạng ở phần chia sẽ kiến thức.

Lưu ý: Nói vậy thôi chứ Chrome 23.0.1262.0 không chỉ cài vào Windows 8 mà còn cài được cho Windows 7/Vista/XP. Không áp dụng cho bản XP SP1 trở về trước. ( tức là XP SP1 cũng không thể cài được ).

Nhớ vào box vừa niêm yết như trên để cài đặt trực tuyến. Cái này không để mặc định có dùng được không vậy, với lại bản 21 cũng là Metro rồi mà.
By Jem
#523404 Bản này cũng là bản Dev bình thường thôi mà.

Metro thì cũng có từ mấy bản trước rồi.

P/s: Có cái trào lưu lôi bản Dev ra dùng rồi
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement