Phần mềm hữu ích với Internet
By phuoc_love2002
#522817 Để xem - các bạn cần cài phần mềm xem bóng đá online thông dụng nhất là Sopcast vào đây download Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Sau đó vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! và lấy link bóng đá tennis xem thôi..
Ở đó cũng có cả link loại flash, chẳng cần cài gì xem ngay trên trình duyệt web luôn

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tranphu_quoc
#522826 khùng hả, sao tự nhiên softcast lại dính ultrasurf gì ở đây. Mà cái này ai chẳng biết mà phải post. Post bài thì không ra gì
By yeuoxtrondoi
#522850 Thấy tất cả người đang kêu SopCast bị chặn không xem được bónh đá nền mò thử thấy vẫn xem được nên báo cho tất cả người biết thôi. Bác không xem bóng đá thì đừng lặng lời với nhau thế
By cuopnganhang_duanangduhoc3000
#522867 Cài ultrasurf mạng chậm rì rì xem sao được mà cài thêm. Rãnh rỗi sinh nông nổi Do tốc độ mạng chỗ bác thôi, tui xem từ tối đến giờ có giật đâu , bác thử không dùng ultrasurf xem có bị chăn ko? ở đay nhé:
By thuong_nho_nguoi_dung_hehe
#522951 Xem sop mà phải bật untra thì xem online còn hơn bác này nói chuẩn. mạng ở đâu cũng thế thôi. cứ bật ultrasurf lên là kiểu gì cũng ảnh hưởng tới tốc đọ mạng. dù ít hay nhiều cũng có. mà link softcast thì thiếu cha gì mà dùng mấy cái link bị chặn rồi nói. không biết tìm link còn nói nữa. Nếu không quan tâm đến bóng đá vừa chẳng vào đây đâu nha bác thớt, bác đặt cái tiltle về bóng đá người ta vào mà bác bảo người ta không quan tâm, không hiểu nối?
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Thuê xe du lịch
Advertisement