Phần mềm hữu ích với Internet
By Gara
#522814 Ai vừa post rồi thì mình post lại cho những ai chưa biết
Giới thiệu qua:

Box.net là một trong số những dịch vụ lưu trữ trực tuyến và đồng bộ hóa tốt nhất cho cả cá nhân & doanh nghiệp.


Điểm nổi bật nhất của nó so với các dịch vụ khác tương đương là khả năng xem trước & chỉnh sửa nhiều loại định dạng file phổ biến trực tuyến ngay trên web mà không cần tải về máy.


Như các bạn vừa biết, box.net thường xuyên có những đợt khuyến mại & hiện tại cũng đang có chương trình khuyến mại nâng cấp dung lượng lên 50GB cho tài khoản miễn phí dành cho một số dòng Smartphone. Nhưng không nên phải có chiếc Smartphone đắt tiền bạn vẫn có thể được hưởng sự khuyến mại này & đó chính là nội dung chính của topic nàyBạn muốn có một tài khoản box.net có dung lượng 50GB (thay vì 5GB như bình thường) thì chỉ cần làm 2 bước đơn giản như sau:


Bước 1: Đăng ký tài khoản


Truy cập địa chỉ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, nhập thông tin của bạn để đăng ký miễn phí. Vào mail của bạn để xác nhận đăng ký thành công và nhận 5GB dung lượng

Bước 2: Nâng cấp tài khoản


các bạn dùng chương trình giả lập Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, sau khi cài đặt xong chạy chương trình lên và chọn File --> Patch to app --> Chọn đường dẫn đến thư mục chứa Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! --> nhấp đôi vào chương trình 50GB4box bên trái cửa sổ chương trình --> nhập mail và pass của bạn vào --> up thui

Acc Free bình thường Acc Fre sau khi UP Dung lượng Up lên
25MB
100MB
Dung lượng Lưu Trữ
5GB
50GB

FAQ

1. Account này sẽ tồn tại bao nhiêu lâu ?

Account của bạn sau khi up lên 50Gb sẽ tồn tại mãi mãi, cho đến khi dịch vụ Box.net ngừng hoạt động hay bạn muốn xoá account của mình đi.

2. Mỗi file khi up lên chỉ có dung lượng max là 25Mb phải không ?

Không, giờ bạn sẽ up được max là 100Mb/file.

3. Chương trình này kéo dài bao lâu ?

Đến hết ngày 31-12-2012. Tuy nhiên account của bạn vẫn còn nguyên 50GB kể cả sau khi kết thúc chương trình khuyến mại Còn ai lười làm thì cứ cmt lại mail và gửi pass vào inbox hoac y!h mình cũng dc (chỉ nhận nâng cấp không nhận dk đâu nhoa )

Nguồn: shoptinhoc.com
By nguyenhanam_blog
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement