Phần mềm hữu ích với Internet
By greenpearl_vt3112
#522397 Chẳng là con bạn em không hiểu nghịch ngợm fb kiểu gì để giờ trang cá nhân của nó bị thành fanpage(chỗ em bôi đỏ là facebook cá nhân của nó không hiểu sao cũng thành fanpage như cái ở dưới). Giờ đăng nhập vào thì giao diện chỉ hiện ra thế này. Bác nào biết chỉ em cách chuyển lại thành trang cá nhân được không ạ? Em Thank trước!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By youandme_blog
By ngoclx_love_boysh_118
#522501 Chắc không chuyển lại được đâu. Chắc do bạn định chuyển LIKE từ profile qua fan page - trước đây mình cũng tưởng là chuyển được và vừa chuyển. Kết quả cuối cùng là như bạn hiện tại @[email protected] Và phải bỏ profile đó và tạo 1 tài khoản mới chơi FB lại từ đầu
By Darsy
#522526 Hom qua fb ban do cua Minh cg bi nhu vay. Cai nay la do Fb tu chuyen doi chu minh không lam gi het. không biet ban nao co cach giai quyet gi ko? HIc hic biet bao nhieu khanh hang va du lieu cua minh o trong do.
By cuopduong81
#522567 hơn 8000 người KẾT @@ Sao lại như thế nhỉ . Cứ đánh giá là bạn chỉnh nhầm đi thì làm sao để có lượt mem like nhiều thế ?
By laclongquan
#522593 Chẳng là con bạn em không hiểu nghịch ngợm fb kiểu gì để giờ trang cá nhân của nó bị thành fanpage(chỗ em bôi đỏ là facebook cá nhân của nó không hiểu sao cũng thành fanpage như cái ở dưới). Giờ đăng nhập vào thì giao diện chỉ hiện ra thế này. Bác nào biết chỉ em cách chuyển lại thành trang cá nhân được không ạ? Em Thank trước!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Fb của mình: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! cũng mới bị vậy


Click vào đây nhé bạn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


làm theo pic này:


Chúc bạn thành công!
By Achazyahu
#522606 Chẳng là con bạn em không hiểu nghịch ngợm fb kiểu gì để giờ trang cá nhân của nó bị thành fanpage(chỗ em bôi đỏ là facebook cá nhân của nó không hiểu sao cũng thành fanpage như cái ở dưới). Giờ đăng nhập vào thì giao diện chỉ hiện ra thế này. Bác nào biết chỉ em cách chuyển lại thành trang cá nhân được không ạ? Em Thank trước!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Fb mình Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! sub nhiều quá cũng bị như vậy


vào đây nhé bạn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


làm theo pic này:


Chúc bạn thành công!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement