Phần mềm hữu ích với Internet
By ngan25h
#514614 Bác nào có xài blog wordpress cho mình hỏi, có gặp lỗi tương tự mình không. Mình vào trang chủ wordpress bình thường, nhưng vào trang cá nhân thi không được, bảo là không tìm thấy. Vào trang của người khác cũng không được (số là đang me truyện Tru Tiên 2 bên Đảo Rùa , có bác nào đang theo nó không confirm phát ) Cái này mới xảy ra cách đây 1 tuần đổ lại thôi, không hiểu do máy mình hay do wordpress nữa.
By fatdragon31
#516886 Bác nào có xài blog wordpress cho mình hỏi, có gặp lỗi tương tự mình không. Mình vào trang chủ wordpress bình thường, nhưng vào trang cá nhân thi không được, bảo là không tìm thấy. Vào trang của người khác cũng không được (số là đang me truyện Tru Tiên 2 bên Đảo Rùa , có bác nào đang theo nó không confirm phát ) Cái này mới xảy ra cách đây 1 tuần đổ lại thôi, không hiểu do máy mình hay do wordpress nữa. Máy mình cũng thế !!! Chả hiểu làm sao nữa !! Wattpad vào thì toàn lỗi giao diện !!1 Wordpress chạy thì cứ chạy mãi !! chờ mòn cả răng mà vẫn không vào được trong khi các trang mạng khác vẫn ngon lành !! Chả hiểu mạng thế nào nữa !!!
By nh0c_m4p132
#516887 ^^ hic ! minh cung hok vao duoc wordpress.com . cac web khac dieu vao duoc , but rieng cai wordpress thi zo hok duoc , Bac Pro nao biet Giúp em voi

pmmm ID: [email protected]

thank's truoc !

By Rufio
#516888 Mình đang bị lỗi như thế này, bác nào biết tại sao không giúp e với. Thanks

Nó đây ạ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement