Phần mềm hữu ích với Internet
By cayraumuong
#514613 Internet Download Manager 6.12IDM tăng tốc download
Dung lượng:4,4 MB Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! key miễn phí 2050 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Cập nhật:3/10/2012Yêu cầu:Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/8

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

GIỚI THIỆU

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần. Với bộ xử lý tải dữ liệu thông minh, IDM hỗ trợ khả năng phục hồi lỗi, tiếp tục tải lại nếu quá trình tải bị lỗi, bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hay cúp điện đột xuất. Không như các chương trình download khác, IDM hỗ trợ chức năng chia nhỏ dữ liệu trong quá trình tải và khả năng kết nối liên tục không cần thông qua các bước đăng nhập, kết nối để đạt được tốc độ tải tối đa.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, FTP và các giao thức http, tường lửa, cookies, các file MP3 audio và MPEG video.... IDM hoàn toàn tương KẾT với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động chuyện tải của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hay sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. IDM có thể quay số modem theo thời (gian) gian đặt sẵn, tải các tập tin mà bạn muốn, treo máy hay tắt máy tính khi nó thực hiện xong quá trình tải.

Các chức năng khác của IDM bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch download chuyên nghiệp, âm thanh các tác vụ hiện hành, hỗ trợ HTTPS, hỗ trợ HTML và nâng cao khả năng chống virus trong dữ liệu khi tải về.....

Tuy nhiên IDM là một phần mềm thương mại và chỉ miễn phí 30 ngày dùng thử. Nếu bạn chỉ cần dùng để download các video clip thì có thể dùng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, một phần mềm download hoàn toàn miễn phí - cũng được giới thiệu trên download.com.vn. (Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!).
Những chức năng mới trong Internet Download Manager 6.12


Thêm chức năng hỗ trợ Firefox 14.Hỗ trợ cho cả những phiên bản mới của firewall và Adobe Flash player đồng thời (gian) khắc phục tình trạng lỗi nội dung trên các trang web trong trình duyệt Chrome.Cải thiện chức năng tiếp tục lại quá trình download và thêm module nâng cao tích hợp IE.Dung lượng:4,4 MB Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! key miễn phí 2050 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Tavio
Kết nối đề xuất: