Phần mềm hữu ích với Internet
By langtu_datinh0305
#514564 Như tiêu đề, trong IDM mỗi khi xóa một file nào đó thì nó sẽ hiện lên bảng thông báo

1. xóa cái file này trong IDM và cả ổ cứng

2. không hiển thị lại lần sau

thì mình lỡ tay chọn vào cái dòng thứ 2, và giờ mình muốn chỉnh lại chế độ mỗi lần xóa 1 file nào đó thì hiện lên cái thông báo 1.Bác nào rành về IDM thì giúp mình với hay chỉnh lại chế độ mặc định như lúc ban đầu cài cũng được. Thanks !


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nhichi_1996
#517213 trước mình cũng bị như bạn,tốt nhất là gỡ ra cài lại cũng không mất nhiều tg đâu,và nhớ là đừng bao giờ động vào cái đó nữa;D
By Jackie
#517214 ^^, bạn vô regedit vào vào hkey current user > software > downloadManager >> khóa bNShConfDelFrLstDlg sửa lại giá trị là 0 ( một là không hiển thị hộp thoại )
By vdc2004hoan
#517215 pro cho hỏi luôn là mình cũng dính gần tương tự cái này (đang vật vã tìm cách giải quyết T_T), ý là cái thông báo khi mình chọn xóa những file đang down dang dở, thì nó hiện lên bảng có xóa hay không (đại loại là vậy), mà mình cũng lở tick vào "ko hiện lại". Bây giờ lúc xóa nhiều cái một lúc (lúc idm quá nhiều thì mình hay xóa đi) mà lở chọn phải cái này đang down chưa xong thì lại tai hại, hix hix T_T. Hướng dẫn mình với
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online