Phần mềm hữu ích với Internet
By latdat1906
#514560 các bạn cho e hỏi là hiện tại e đang dùng dcom 3G của viettel mà tốc độ chỉ ~ 60kbps thì cách khắc phục như thế nào à:

- E vừa mua cáp USB nối như 1 số bài đăng.

-E gọi tổng đài thì nó bảo xung đột phần mềm với chả do máy tính, e cài lại windows cài mỗi Chrome và Dcom mà tốc độ không lên được tí nào.

-Cũng không phải do thiết bị vì e vừa đổi dcom ( nhà e có 2 cái, 1 cái 3.6Mbps 1 cái 7.2Mbps) 2 cái vào mạng chậm như nhau.

Ai biết cứu e với chứ thế này chắc bỏ dcom quá, 60kbps thì có làm được gì đâu, nghe tất cả người kể toàn 7.2Mbps @@ e down bài hát 5M về mất 15p ;( Ai cứu được e thì cứu, e dùng gói pc60 60k 1 tháng trả sau k hề bị khóa băng thông nữa =.="

down chrome về máy mất gần 1 tiếng rưỡi ;((

Đừng bác nào bảo e đổi cấu hình sang chỉ UMTS đấy nhé ;( cái đấy ai mà chả biết, thực sự uất ức với bọn viettel rồi, từ giờ đến cuối tuần không được chắc hủy dịch vụ thôi, mà e gọi kêu ca nhiều hình như chúng nó còn lưu lại sđt hay sao @@ hôm qua gọi nó bảo "a vừa phản ánh vấn đề 1 lần với bên em và kỹ thuật viên bên e vừa kiểm tra.........."

Em nghĩ cái khu nhà e có vấn đề, sóng lúc nào cũng căng đét mà vào mạng không nổi, điện thoại sài mimax còn 500M mà tốc độ download chỉ 6-9Kb/1s @@, đợt trước toàn 100-200KB/s lúc chưa bị khóa. Mà nhà gần tp (Thái nguyên) chứ phải vùng sâu xa hẻo lánh gì đâu ;(


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By richkichau99
By ms_park2008
#517225 Bạn xem lại gói cước đang sử dụng nhé! Nếu là MCTD thì sau khi sử dụng hết 2GB thì bị bóp băng thông xuống 2g đồng nghĩa với chuyện ta phải sử dụng internet với tốc độ rùa bò@@
By tue_kha
#517226 Cái này rất khó nói, có thể là do trạm nó bảo trì, hay chỗ bạn là nó chậm tại vì băng thông ít hay có quá nhiều người truy cập như bạn. Chỉ có cách đổi thành mạng adsl thui
By xzeropillot
#517227 Sóng nhiều tuy ổn định nhưng mạng sẽ chậm vì nơi đó có nhiều trụ sóng=> nhiều dân cư,nhiều người sử dụng. Như mình này về quê có 1-3 cục sóng, thế mà dow tẹt ga, toàn 3-5Mbps, lên Tp học lấy ra dùng full sóng mà chậm như rùa!
By Eddison
#517228 thanks tất cả người nhiều nha, 2 cái dcom đều mua của viettel có phải made in china đâu ;( thôi chắc cuối tuần này huỷ dịch vụ, sang tháng sài adsl thôi, gọi tổng đài chối quanh co đổ lỗi tại mình hết đổ tại máy rồi đổ tại dcom của mình. Nhà gần đường thì sài adsl luôn mỗi tội trong hẻm nên ngại ;(( mà ai biết sài chừng 1.5G-3G 1 tháng thì sài mạng bọn nào tích kiệm nhỉ, trọn gói của fpt những 165k thì phải..... tầm 120-150 thì ngon =.="
By nhockhongthemkhoc_3111992
#517229 Kinh nghiệm của mình là cứ mua thằng nào xài được đa mạng, tốc độ cao, để gặp mấy trường hợp cà giựt thế này chỉ cần thay SIM là bye bye nó được. Hiện nhà mạng cũng đang thi nhau nâng cấp băng thông rồi, nên giờ đầu tư cho mấy cái tốc độ cao luôn, tương tự như con bên này mình vừa test :
Còn xài 3G để tiết kiệm thì cứ theo như post này :

By Wei
#517230 chắc dùng DKTD - hết 2g rồi ấy mà cũng có thể như bạn này nói. bạn chủ thử soạn tin: DKTD gửi 191 xem sao
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement