Phần mềm hữu ích với Internet
By nuocmattoiroivi1nguoicongai
#504917 Mình dùng chrome bản mới nhất Flash cũng mới nhất nhưng dạo này không thể xem được video trên web.Cụ thể là web kenh14.vn khi ấn vào clip thỳ hiện thông báo Task Queue failed at step 0: Error #2048. Ai biết sửa có thể giúp mình nhé.Xin cảm ơn
By sharico_friend_py91
By langtusitinh_boy002
#504927 bạn làm như này nhé
Để khắc phục, các bạn gõ about:plugins vào ô Address của Chrome, sau đó hệ thống sẽ liệt kê toàn bộ các plug in vừa được cài đặt trong trình duyệt (khác với phần Extensions), tìm kiếm phần Flash tại đây. Nếu bạn thấy có dòng Flash (2 Files) như hình trên thì đây chính là phần chúng ta cần khắc phục. Cũng tại cửa sổ này, ở phía góc trên bên phải sẽ có biểu tượng [+] Details, nhấn nút này để hiển thị thông tin rõ hơn của plug in được lựa chọn. Sau đó, quay trở về Flash.

bạn sẽ thấy thông tin hiển thị như hình trên, 2 đối tượng Flash vừa được cài đặt, 1 của Chrome (được khoanh vùng bằng ô đỏ) và 1 của hệ điều hành (bên dưới). Tất cả những gì chúng ta cần làm ở đây là nhấn vào đường dẫn Disable của Flash bên trong Chrome (nằm trong thư mục AppData của trình duyệt).


Sau đó, khởi động lại Chrome, truy cập trang test của Adobe để kiểm tra lại. Nếu hiển thị như hình dưới nghĩa là vấn đề của chúng ta vừa được khắc phục hoàn tất:


chúc bạn thành công
By Alrik
#504928 Vấn đề ở đây là chrome của mình có 3 file shockwave flash mình cũng đã thử vô hiệu hóa nhưng không thành công.Bản flash mình đang dùng là mới nhất 11.4.Bạn cho mình link test của adobe luôn nhé mình tìm mà không được. Tks bạn.P/s:nếu được thỳ giúp mình qua teamview nhé
By Jordon
#504946 mình không cài cái đó .Mà mình thấy lỗi này khá nhiều người bị ai biết cho giải pháp sửa được ko
By Orin
#504947 bạn có cài AdBlock hay Ad muncher không thử tắt 2 cái đó xem . Mình bị y chang bạn tắt 2 cái trên thì coi được bình thường .
By nhypy
#504959 cũng đang bị lỗi tương tự bạn . ai giúp mình với thanks nhiều
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement