Phần mềm hữu ích với Internet
By Edmundo
#503540 Tình hình là mình đang dùng con USB 3G HSDPA 7.2. Lúc mới mua về dùng rất tốt nhưng được 1 thơi gian thì nó bắt đầu giở chứng. Không chạy được mạng 3G và chỉ hoạt động chạy 2G. Mặc dù vừa thay đổi cấu hình. Bác nào biết giúp em với! Tks!
By kim.longkhanh
By pe_kute_0nljne_64
#503558 > Công Cụ > Lựa Chọn > Mạng > chuyển sang ưu tiên UMTS/HSPA - nếu làm thế k được thì do vùng của bạn Sóng Dcom yếu Mình chọn rồi mà, cũng không được nó chỉ chạy được 2G thôi. Các loại D-com khác của viettel, vina, mobi chạy vẫn tốt. Không hiểu cái D-com làm sao? Hay là bị hỏng?
By crocodile_9x
#503566 Nhưng mà hỏng kiểu gì buồn cười. 2G chạy được mà 3G không chạy được mình mua cái này nghĩ chắc cũng của China do bọn Hitech nhập khẩu? khổ quá đi mất.
By vietlam_307
#503577 Công Cụ > Lựa Chọn > Mạng > chuyển sang chỉ dùng UMTS/HSPA.Đừng chọn ưu tiên.Mua một sợi dây nối dài usb về rồi để usb 3g ở chố thoáng là ok.. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!   Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!   Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!  
 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!  Hôm nay, 10:56 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! phamduchung92 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Gà Con
Tham gia Dec 2011 Bài 8 Thank 0 Điểm 0/0 bài viết VR power 0 > Công Cụ > Lựa Chọn > Mạng > chuyển sang chỉ dùng UMTS/HSPA.Đừng chọn ưu tiên.Mua một sợi dây nối dài usb về rồi để usb 3g ở chố thoáng là ok.. oài? Sao lại vây? bạn nói rõ được không? Có lúc thỉnh thoảng lại chạy được 3G thê mới buồn cười.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement